Thay nhớt xe ngày tết

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Thay nhớt xe ngày tết

Thay nhớt xe ngày tết

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 đang cận kề, nhiều người đã rục rịch chuẩn bị các hoạt động chăm sóc, tân trang cho “xế cưng”. Trong số đó, thay nhớt xe máy là việc làm vô cùng cần thiết.

Những sự cố mùa Tết do không thay nhớt xe máy trước đó thường khiến các hoạt động vui chơi của bạn trở nên gián đoạn. Vì thế mà để có thể vui tết thoải mái và không phải lo lắng nữa thì mọi người nên quan tâm hơn đến vấn đề này.

Nhớt BCP - Super 1 dành cho xe số

Nhớ dành cho xe số - Nhớt BCP Super 1

>> XEM THÊM <<

Thực chất, dành một sự lưu tâm đúng mức đến vấn đề thay nhớt để êm máy, nhạy xe là việc làm rất cần thiết và theo định kỳ, không chỉ đợi đến Tết mới nên thực hiện. Nhưng phần lớn các chủ phương tiện thường không quan tâm lắm đến vấn đề bảo trì cũng như chăm sóc xe, vì thế cũng thường quên luôn khâu thay nhớt xe máy.

Mà nhớt xe lại là máu cung cấp cho động cơ hoạt động, giúp bôi trơn, bảo vệ, lọc bẩn và làm mát động cơ, từ đó bộ máy sẽ êm hơn, xe nhạy hơn và lưu thông an toàn hơn. Do đó, xe chạy lâu không thay “máu” sẽ trở nên chậm chạp, không êm và khi chạy phát ra tiếng kêu rồ rồ. Bên cạnh đó, tại một số cửa hàng, do cung cấp nhớt xe máy không chất lượng, cũng như sử dụng không đúng loại dành riêng cho xe đã góp phần khiến cho xe giảm độ bền và hao xăng dần theo thời gian.

Nhớt BCP - Super 1 dành cho xe tay ga

Nhớt dành cho xe tay ga - Nhớt BCP Super 1

>> XEM THÊM <<

Những vấn đề tưởng chừng rất nhỏ và đơn giản này lại có thể gây ra không ít phiền toái cho người lái xe trong suốt hành trình, nhất là những chuyến đi chơi tết xa. Lúc này, nếu không thể tìm được địa chỉ sửa xe đáng tin cậy trên đường đi, bạn vừa có nguy cơ mất tiền vừa làm hại cho xe. Thế nên, tốt hơn hết vẫn là thay nhớt xe máy trước tết, đặc biệt lưu ý là phải tìm đến những cửa hàng chuyên bán nhớt xe máy uy tín, chất lượng.

Hiện nay, hết các cửa hàng chuyên phụ tùng xe máy đều có cung cấp nhớt xe máy chính hãng dành cho tay ga lẫn xe số. Khi có nhu cầu, bạn có thể tìm đến các cửa hàng uy tín này để thực hiện thay nhớt. Ngoài việc thay nhớt, bạn cũng nên hết sức chú ý đến các hoạt động bảo dưỡng chi tiết khác như thay lọc nhớt, lọc gió, bugi, nước làm mát,...

Mong rằng, cùng với việc thay nhớt xe máy và sự chuẩn bị kỹ càng trước Tết, bạn đã có thể an tâm hơn về một hành trình vui chơi đầy hứng thú và không còn lo lắng về mọi rắc rối xe cộ. Bên cạnh đó, lái xe thông hành vào những ngày đầu năm còn biểu trưng cho việc khởi đầu nhiều may mắn cùng thuận lợi trong năm 2019 này. Vì thế, hãy tiến hành thay nhớt cho “xế cưng” thật đảm bảo trong dịp Tết này bạn nhé!

Hoàng Trí Racing Shop chuyên cung cấp nhớt xe máy chính hãng. Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe, bạn có thể liên hệ tại:

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Điện thoại: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone