(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


GIỚI THIỆU

Năm 2007 , Xe tay ga bắt đầu thịnh hành trên thị trường Việt Nam và phong trào chơi xe cũng khá phổ biến . Các chủ nhân muốn tạo thêm phong cách và làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình bằng cách trang bị thêm phụ kiện trang trí như những chiếc xe ô tô đã trang trí.

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng .Cơ sở đã sản xuất ra thị trường rất nhiều sản phẩm trang trí cho các dòng xe tay ga , xe số ( tính đến thời điểm này ).

Để đảm bảo uy tín và chất lượng sản phẩm . Cơ sở chúng tôi chỉ nhập hàng với chất liệu inox 304 (mã hàng phân biệt chất liệu của sản phẩm inox) không rỉ sét để sản xuất .

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm tương tự ,người mua rất khó phân biệt .Các phụ kiện trang trí được làm bằng chất liệu inox 201 (rỉ sét) và được bán với giá rẻ hơn nhưng chỉ sử dụng được một thời gian ngắn sẽ bị rỉ sét ,làm mất thẩm mỹ cho xe của bạn.

Cửa hàng dán keo xe và lắp đặt phụ kiện inox trang trí xe máy:

Địa chỉ :158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11

Dán keo và lắp phụ kiện inox

Nhằm tạo sự thuận tiện cho Quý khách không phải mất thời gian để làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.Cửa hàng chúng tôi có dịch vụ dán keo xe và lắp đặt phụ kiện inox phục vụ tận nhà.

Nhận thiết kế tem theo yêu cầu của khách hàng.

Điện xe

Lắp đặt khóa chống trộm điều khiển từ xa bằng remote , cảm ứng chống bẻ khóa xe ,chế đèn cho xe theo ý thích khách hàng . Câu điện -đèn-còi cho tất cả các loại xe máy. Từ xe cũ cho đến các loại xe tay ga đời mới.

Cam kết bán đúng hàng ,đúng giá theo bảng báo giá đã được đăng trên Website Inoxxe.vn

Cửa hàng Hoàng Trí rất mong được sự ủng hộ và góp ý chân thật của Quý Khách . Mọi chi tiết xin liên hệ địa chỉ nêu trên

Xin chân thành cảm ơn Quý Khách đã truy cập vào Website của chúng tôi.