Dịch vụ của shop Hoàng Trí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Dịch vụ của shop Hoàng Trí

 

 

Cửa hàng Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11

Điện thoại bàn : 086.271 3025
Di động : 090.950 3025 – 090.960 3025

 

Giao Hàng Trên Toàn Quốc

 

Bạn mới mua một chiếc xe mới hoặc mua lâu rồi mà chưa có thời gian để trang bị thêm phụ kiện trang trí cho chiếc xế yêu của mình vì công việc hằng ngày ở công ty ,bạn không thể ra ngoài để chăm sóc cục cưng của mình . Phải làm sao đây?

 

Hoặc bạn ở một nơi xa Thành Phố Hồ Chí Minh vô tình lướt web tìm sản phẩm và biết đến cửa hàng của chúng tôi .Sau khi tìm hiểu thật kỹ và quyết định mua các phụ kiện trang trí cho xe của mình mà không thể đến cửa hàng của chúng tôi. Phải làm sao đây?

 

Rất đơn giản . Đối với khách hàng ở tỉnh:

Các bạn hãy liệt kê sản phẩm mà mình muốn mua (xem trong phần bảng giá phụ tùng inox trang tri ) .Sau đó bạn nhấc điện thoại lên và gọi cho Hoàng Trí để đặt mua hàng và yêu cầu báo giá để bạn biết tổng chi phí bạn phải thanh toán cho các sản phẩm mà bạn cần mua .

Sau khi bạn đã đồng ý mua hàng bên cửa hàng của Hoàng Trí ,bạn vui lòng nhắn tin địa chỉ chính xác của bạn để Hoàng Trí cung cấp cho dịch vụ chuyển phát nhanh VExpress của bưu điện để được giao hàng tận nơi mà bạn mong muốn .

 

Và cuối cùng là bạn sẽ chuyển tiền vào tài khoản của Hoàng Trí với tổng chi phí mà Hoàng Trí đã báo giá cho bạn . Sau khi nhận được thông báo từ ngân hàng đã nhận được tiền của bạn  ,Hoàng Trí  sẽ tiến hành giao hàng ngay cho bạn . 

Tóm tắt quy trình mua hàng ở xa cho khách : 

  1. Nhân viên shop báo giá và đưa số tài khoản ngân hàng ( Xem số tài khoản tại đây )
  2. Khách chuyển khoản trước 100% số tiền mua hàng
  3. Shop nhận được tiền của khách chuyển khoản
  4. Shop thông báo đến quý khách đã nhận được tiền chuyển khoản và gửi hàng qua bưu điện ( hoặc nhà xe )
  5. Shop thông báo cho khách đã gửi hàng và cung cấp mã số gửi hàng
  6. Nhân viên bưu điện giao hàng cho khách, khách nhận hàng và thanh toán phí vận chuyển

 

Quy trình mua hàng của khách ở tỉnh xa và cách thức giao hàng của Hoàng Trí Racing shop khẳng định sự uy tín và tạo niềm tin cho khách hàng cũng như sự chu đáo sau khi giao hàng xong sẽ liên hệ lại với khách để cung cấp thông tin mã số hiệu bưu gửi để khách yên tâm rằng sản phẩm mình đặt mua đã được gửi đi . Đó cũng là điều quan trọng góp phần khẳng định thương hiệu Hoàng Trí trong suốt gần 7 năm qua đối với các khách hàng ở tỉnh xa khi đặt mua hàng tại Hoàng Trí Racing shop bằng hình thức chuyển khoản trước nhận hàng sau nói riêng và tất cả các khách hàng đã đến Hoàng Trí Racing shop để trang trí cho xế yêu , độ xe kiểng nói chung . Hoàng Trí Racing shop luôn luôn cập nhật những sản phẩm mới để phục vụ cho xế yêu để thỏa niềm đam mê của Quý khách hàng và tiêu chi của shop là luôn làm hài lòng khách hàng và đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong khả năng và nghiệp vụ của shop . Xin cảm ơn các khách hàng gần xa đã ủng hộ shop và Hoàng Trí sẽ cố gắng ngày càng nâng cao chất lượng dịch vụ để không làm thất vọng khách hàng đã tin tưởng và ủng shop trong suốt thời gian qua .

 

Đối với Khách hàng ở TPHCM :

Bạn cũng cần phải liệt kê ra các sản phẩm mà bạn muốn mua và sau đó bạn cộng lại tất cả giá của các sản phẩm đó . Bạn yên tâm vì sẽ không có sự thay đổi giá cả nào hết đối với bảng giá đã được đăng trên Website : https://inoxxe.vn cho từng loại xe .

 

Hoặc bạn có thể kiểm tra lại bằng cách gọi cho Hoàng Trí shopvà yêu cầu báo giá trước khi bạn đặt mua các sản phẩm đã chọn .

 

Sau khi thỏa thuận giá cả và được sự đồng ý của bạn ,chúng tôi sẽ cử nhân viên giao hàng và lắp ráp các phụ tùng trang trí lên xe tại nhà hoặc tại công ty của bạn

 

Hình thức giao hàng và thanh toán chuyển khoản:

 

• Miễn phí giao hàng và công lắp đặt tận nhà những khu vực sau: Quận 1,3,4,5,6,,8,10,11 với số lượng từ 5 sản phẩm trở lên

• Các khu vực khác trong phạm vi 20 km : Miễn phí giao hàng và công lắp đặt tận nhà khi mua nguyên bộ sản phẩm inox trang trí.

 

Quý khách thanh toán bằng hình thức chuyển khoản, xin vui lòng

chuyển tiền theo tài khoản dưới đây:

• Ngân hàng Đông Á -Chi nhánh An Đông Q5- TPHCM

• Chủ tài khoản: Từ Bích Tiên

• Số tài khoản :0104203825

Hoặc tài khoản thuộc:

Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (AGRIBANK)-Chi nhánh Quận 5 -TPHCM

Tên tài khoản : Trương Tấn Giàu

Số tài khoản : 6222205101251

Để thuận tiện cho việc giao dịch được nhanh chóng giữa 2 bên ,xin Quí khách vui lòng chuyển khoản qua cùng một hệ thống ngân hàng nếu có thể.

• Ngay khi nhận được thông báo đã nhận tiền từ ngân hàng ,chúng tôi sẽ tiến hành giao hàng ngay cho quý khách. Trong vòng 24 giờ ,quý khách sẽ nhận được hàng từ cửa hàng của chúng tôi gửi cho quý khách thông qua dịch vụ chuyển fax nhanh của VExpress.

•Khách hàng nào muốn kinh doanh mặt hàng trang trí này xin hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại bàn : 086.271 3025 hoặc ĐTDĐ : 0909 50 30 25 – 0909 60 30 25.

Hoặc đến cửa hàng chúng tôi tại địa chỉ : 158 Hàn Hải Nguyên P8 Q11 TPHCM đặt mua hàng với giá gốc

 

Hình ảnh những khách hàng mua hàng ở xa tại Hoàng Trí shop

 

Mua hàng tại Hoàng Trí shop

 

Mua hàng tại Hoàng Trí shop

 

Mua hàng tại Hoàng Trí shop

 

Mua hàng tại Hoàng Trí shop

 

Dịch vụ giao hàng tại Hoàng Trí shop

Khách ở Khánh Hòa chuyển khoản 50% tiền cọc mua đồ chơi cho dàn chân xe Winner 150

Dịch vụ giao hàng tại Hoàng Trí shop

Bộ sản phẩm dàn chân của khách ở Khánh Hòa

Dịch vụ giao hàng tại Hoàng Trí shop

Được đóng gói cẩn thận chuẩn bị vận chuyển ra bưu điện

Dịch vụ giao hàng tại Hoàng Trí shop

Địa chỉ của khách ở Khánh Hòa

Dịch vụ giao hàng tại Hoàng Trí shop

Khách thanh toán tiếp 50% còn lại sau khi nhận được đồ chơi