Dán keo xe Wave Alpha 2017

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Dán keo xe Wave Alpha 2017

Dán keo xe Wave Alpha 2017

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Dan keo xe

Giá: 300,000 vnđ

Lượt Xem: 3294


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Trong quá trình sử dụng, việc xe bị hư hại là chuyện rất khó để tránh khỏi. Có thể đó là do việc bảo quản của bản thân không kỹ lưỡng, hoặc do yếu tố bên ngoài như va chạm, nhân viên các bãi giữ xe vô tình làm xe ta có những vết xước, vết trầy trông rất khó chịu.

Vậy làm thế nào để hạn chế được hiện trạng trên?

Hình trên là chiếc Wave Alpha 2017 đang được kỹ thuật viên của Hoàng Trí Shop tiến hành dán keo trong cho xe. Với đặc điểm là màu trắng làm chủ đạo, việc bảo quản xe lại càng trở nên khó hơn. Chính vì thế chủ xe đã cho thi công ngay lập tức khi vừa mua xe ( dễ dàng nhận thấy xe vẫn con trong thời gian xin số ). Và Hoàng Trí Shop rất vui khi thấy khách hàng quan tâm đến sản phẩm của mình thật tận tình, và cũng rất vui khi được tận tình chăm sóc sản phẩm của khách hàng

Dán keo trong chống trầy loại tốt . Bảo hành 24 tháng .Phục vụ tận nhà (có tính phí)

Sau khi dán xe xong , nhân viên của cửa hàng sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý Khách để đảm bảo cách phục vụ tốt và uy tín của cửa hàng,đồng thời Qúy Khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn cửa hàng của chúng tôi là nơi làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.

* Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành dán keo xe .

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho chất liệu keo bóng. Dán nhám vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, sẽ phát sinh thêm phụ phí lột keo nếu xe của quý khách hàng đã được dán keo xe trước đó.

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone