Khóa chống trộm bảo vệ xe NVX 2017

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khóa chống trộm bảo vệ xe NVX 2017

Khóa chống trộm bảo vệ xe NVX 2017

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: NVX 2017

Giá: 1,250,000 vnđ

Lượt Xem: 5647


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Với tình trạng trộm cắp ngày càng tinh vi và manh động hơn, hầu như các chủ xe đều trang bị một loại khóa chống trộm cho xe. Thị trường khóa chống trộm cho xe NVX 2017 đa dạng mẫu mã, chất lượng hay kém chất lượng, khi đến với shop Hoàng Trí quý khách hoàn toàn yên tâm, shop chuyên cung cấp khóa chống trộm cao cấp, bảo hành khi có lỗi sản phẩm.

Khóa chống trộm xe SH 2017 Hoàng Trí

Trên tay khóa chống trộm Iky Plus sau khi lắp xe NVX 2017

Giá : 1.250.000 đồng/bộ

Tính năng khóa chống trộm Iky Plus

  • Tìm xe trong phạm vi ( 0~40m ): Khi xe bạn trong một bãi gửi xe rộng lớn trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học hay cơ quan…bạn lỡ không nhớ xe bạn để vị trí nào, khi đó bạn có thể dễ dàng tìm xe của mình nhờ nút tìm xe trên Remote. Khi bấm tìm xe còi thiết bị trên xe sẽ hú + đá xi nhan. Khoảng cách hiệu quả của remote trong phạm vi từ 0 ~ 40m
  • Chống trộm: Tính năng này giống như khóa chống trộm Iky Bike, tức là chống xâm phạm xe trái phép như: bẻ khóa xe, mở khóa xe trái phép, dắt xe,… Tính năng này giúp bạn yên tâm hơn khi để xe tại quán cafe, cửa hàng quần áo khi đi mua sắm, hoặc để xe trước nhà không thể trông xe, nếu trộm bẻ khóa xe, hay có chìa khóa mở xe thì cũng không thể khởi động được khi chưa bấm nút Remote nhận dạng. Với khóa IKY Plus, tính năng này được phát triển cao hơn khóa IKY Bike nhờ khả năng có thể Bật/Tắt tính năng này khi thật sự không cần thiết bảo vệ.
  • Chống cướp dàn cảnh ( tắt máy xe khẩn cấp ): Tính năng này là khi xe đang chạy, bạn bị cướp xe hay bị dàn cảnh hãy yên tâm, để cho chúng cướp xe của bạn, khi đó chỉ bằng 1 thao tác nhẹ nhàng với nhấn nút remote, xe sẽ báo động 5s, sau đó xe tắt máy ngay, không thể khởi động xe được.
  • Chế độ rung: Ở chế độ chống rung, khi xe bạn đang tắt máy mà có người lạ đụng vào xe, thiết bị sẽ báo còi hú + xi nhan trước sau. Khóa chống trộm IKY Plus cũng được được thiết kế để có thể Bật/Tắt với tính năng này, xe bạn được bảo vệ hoàn toàn.
  • Trạng thái "ngủ": Đây là chế độ hoàn toàn tự động, xe bạn sẽ vào trạng thái này khi không dùng >7 ngày. Chế độ "ngủ" giúp bạn tiết kiệm bình acquy mà vẫn đảm bảo xe được bảo vệ. Khi nào mở khóa xe, chế độ chống trộm sẽ lại được lập lại, giúp bảo vệ xe bạn như lúc đầu.
  • Nhận dạng xe tự động 
  • Ứng dụng trên Smartphone: Tải ứng dụng IKY Plus cho smartphone (trên App Store với smartphone iphone và Google Play với smartphone Android). Ứng dụng khóa chống trộm IKY Plus sẽ kết nối với thiết bị qua bluetooth. Các tính năng trên smartphone gồm: Bật/Tắt bảo vệ, Bật/Tắt chế độ rung, Tìm remote.
  • Trạng thái pin yếu: Lúc bình thường khi nhận dạng xe, còi hú + đá xi nhan 1 lần để báo hiệu cho bạn biết. Khi pin yếu, mở khóa xe lên, xi nhan sẽ nháy 3 lần báo cho bạn biết pin yếu, và đã đến lúc cần thay pin mới cho remote. Ở trạng thái pin yếu, xe bạn vẫn được bảo vệ như bình thường.
  • Trạng thái không bảo vệ: Trường hợp khi pin remote quá yếu, bạn vẫn chưa thay pin mới, khóa Iky Plus sẽ tự động chuyển sang chế độ không bảo vê, đồng thời cảnh báo xi nhan đá 5 lần để thông báo.

Khóa chống trộm xe SH 2017 Hoàng Trí

Cận cảnh hình ảnh khóa Iky Plus

 

Tham khảo Clip Test hướng dẫn sử dụng khóa Iky Plus

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone