(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Tay thắng 2D Crom cao cấp dành cho Vespa Sprint và Primavera

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : Primavera - Sprint

Giá : 1,600,000đ

Lượt xem : 1,219

 Khi nói về cách chinh phục những cung đường, tôi chọn sự lãng mạn, hào hoa. Tôi chọn Vespa Sprint - Primavera!

Nổi tiếng bậc nhất trong giới hai bánh với thiết kế sang trọng, lịch lãm mang âm hưởng của xứ sở Roma đậm chất sử thi, hay một chút lãng mạn của vùng đất La vi en rose Paris lung linh, Vespa nay càng được ưa chuộng hơi với hai phiên bản vừa trình làng trong thời gian vừa qua : Vespa Sprint và Vespa Primavera. Mỗi phiên bản thể hiện một tính cách riêng của người cầm lái. Song cách người sử dụng chọn phụ kiện để lắp đặt cho xế yêu, cũng chính là một tấm gương phản chiếu chân thực bậc nhất tình yêu mà họ dành cho "nàng thơ" của mình vậy.

Được chăm chút chọn lọc ra từng sản phẩm dành cho xế yêu, chính là vinh dự lớn nhất của Hoàng Trí Shop. Hôm nay, xin giới thiệu với anh em sản phẩm Tay thắng 2D Crom cao cấp dành cho Vespa Sprint và Primavera. Sản phẩm được thiết kế bằng chất liệu nhôm cao cấp. Không phai màu sau thời gian dài sử dụng. Xứng đáng trở thành một trong những phụ kiện được săn đón cho dòng xe này.

Sản phẩm tay thắng 2D Crom cao cấp gắn đúng chuẩn Vespa Primavera - Sprint được hỗ trợ lắp đặt tại Hoàng Trí Shop. Đồng thời, anh em ở xa có thể đặt mua sản phẩm và lắp đặt tại nhà.

Để biết thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng 0909 50 30 25 - 0909 47 47 13. Hoàng Trí Shop hân hạnh được phục vụ.

Xem thêm : Gác chân crom Primavera - Sprint hàng chính hãng.

Tay thắng 2D Crom Vespa Primavera - Sprint

Tay thắng 2D Crom Vespa Primavera - Sprint

Thiết kế tinh xảo, tôn lên vẻ đẹp nồng say của hai em Primavera - Sprint

Thiết kế tinh xảo, tôn lên vẻ đẹp nồng say của hai em Primavera - Sprint

Tay thắng 2D Crom cao cấp dành cho Vespa Sprint - Primavera

Tay thắng 2D Crom cao cấp dành cho Vespa Sprint - Primavera

TIN LIÊN QUAN TỚI XE