(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


Jupiter Finn vừa ra mắt đã sốt hàng

Jupiter Finn vừa ra mắt đã "sốt" hàng

25/07/2022 là ngày lên kệ của dòng xe Yamaha Jupiter Finn tại Việt Nam. Với 2 phiên bản tiêu chuẩn và cao cấp được bán tại thị trường Việt Nam - thị trường thứ 2 được lên kệ dòng xe Jupiter Finn sau Thái Lan. Với mức giá phổ thông, tính năng vượt trội, tiện ích thông minh chắc chắn đây sẽ là dòng xe mà các đối thủ khác phải dè chừng. Tham khảo ngay chi tiết dòng xe Jupiter Finn bạn nhé!

Có thể bạn thích: Dán keo xe Jupiter Finn

Nhìn chung, dòng xe Jupiter Finn có thiết kế đơn giản nhưng sang trọng với bộ tem cực hiện đại và đẳng cấp. Có thể kể thêm những tính năng đáng chú ý mà có thể cạnh tranh với các dòng xe khác cùng phân khúc đó chính là:

- Phanh thắng UBS: với tính năng này, khi bạn phanh thắng sau sẽ đồng thời phân chia lực phanh để phành thắng trước song song giúp cho tốc độ của xe được giảm nhanh và giảm an toàn. Tính năng này rất thích hợp dành cho anh em đam mê tốc độ.

- Hộc chứa đồ: Với hộc chứa đồ nhỏ bạn chỉ thấy trên các dòng xe tay ga thì giờ đây trên xe Jupiter Finn bạn sẽ sở hữu được 1 hộc chứa đồ để có thể chứa các vật dụng nhỏ cần sử dụng ngay mà không cần phải mở cốp xe. Cốp xe cũng khá rộng so với các dòng xe số khác - đây cũng là điểm cộng lớn cho xe Jupiter Finn.

Mức giá của xe Jupiter Finn:

So với các dòng xe cùng phân khúc khác thì Jupiter Finn sở hữu với mức giá đề xuất có phần dễ thở hơn khá nhiều. Tuy nhiên, do tình hình thiếu hụt về số lượng khá lớn nên dòng xe có hiện tượng "đội giá" làm cho giá xe có phần tăng nhẹ. Cụ thể:

- Jupiter Finn phiên bản tiêu chuẩn: tăng nhẹ 1.5 triệu - Với mức giá khoảng 29 triệu đồng

- Jupiter Finn phiên bản cao cấp: tăng nhẹ 2 triệu - Với múc giá khoảng hơn 30 triệu đồng.

Vậy với mức giá này, kèm theo các tính năng tiện ích bên trên bạn sẽ lựa chọn sở hữu dòng xe Jupiter Finn hay là các dòng xe khác. Đừng quên dán keo xe Jupiter Finn khi vừa sở hữu để bảo vệ xế cưng của bạn nhé!

Jupiter Finn vừa lên kệ tại các showroom Yamaha

Jupiter Finn cái tên mới sở hữu những tính năng cực tiện ích

Hộc chứa đồ là một trong những thay đổi đáng chú ý

Phanh đĩa trước xịn sò đẳng cấp của xe Jupiter Finn

Kết hợp cùng công nghệ UBS giúp người điều khiển xe an toàn hơn