Chế mở yên bằng điện - Linh kiện Atila

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Chế mở yên bằng điện - Linh kiện Atila

Chế mở yên bằng điện - Linh kiện Atila

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Vision

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 22871


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Chế nút mở yên bằng điện sử dụng công tắc bấm và bộ điều khiển của Hãng SYM đang được khách hàng quan tâm . Thời gian qua Inoxxe nhận được nhiều ý kiến của khách hàng là muốn trang bị Bộ mở yên bằng điện sử dụng linh kiện của Atila . 

 

*Chế nút mở yên bằng Lock cửa xe hơi

 

coc-mo-yen-atila

Bộ mở yên bằng điện chính hãng SYM. Linh kiện gồm Cóc điều khiểnnút bấm của Atila

 

Trước đây bộ mở yên bằng điện được lắp ráp tại cửa hàng Hoàng Trí chỉ sử dụng Cóc điều khiển Lock cửa của xe hơi và nút bấm thường hoặc nút bấm Atila . Thời gian qua đang rộ lên xu hướng lắp Cóc điều khiển mở yên bằng điện của Atila và thế là Inoxxe nhận được nhiều ý kiến và yêu cầu lắp bộ điều khiển mở yên bằng linh kiện của Atila cho xe .

Đáp ứng nhu cầu của khách hàng và không ngừng phát huy chuyên môn ,Inoxxe đã nhập hàng theo yêu cầu của khách hàng và chính thức cho ra mắt sản phẩm mới áp dụng vào chuyên môn để mang đến cho khách hàng sự thuận tiện khi thực hiện thao tác mở yên một cách nhanh chóng .

che-mo-yen-vison-linh-kienatila

 Bộ điều khiển mở yên đã được lắp lên xe (dấu khoanh tròn đỏ)

 Thật ra thì linh kiện nào cũng có thể giúp cho bạn dễ dàng bật yên bằng nút bấm chế thêm trên xe ,nhưng vì nhu cầu của khách hàng nên Inoxxe sẽ đáp ứng theo yêu cầu của khách hàng đề không phụ lòng những khách hàng đã và đang quan tâm ủng hộ Inoxxe trong suốt thời gian qua .

Tuy nhiên do linh kiện được nhập chính hãng của SYM nên giá thành cũng hơi cao hơn so với linh kiện vẫn thường gắn trước đây nên khi bạn chọn bộ linh kiện của SYM lắp cho xe bạn phải tốn chi phí nhiều hơn so với khi bạn chọn linh kiện của Lock cửa xe hơi . Xem chi tiết bộ linh kiện Lock cửa tại đây

 

Che-nut-mo-yen-xe-vision

Nút mở yên của Atila đã được lắp lên xe Vision

 

Nhìn vào hình trên các bạn sẽ thấy Nút bấm mở yên nằm trên nút mở đèn xe sau khi được lắp lên xe nhìn rất đẹp và không thua kém gì với các nút công tắc có sẵn trên xe, bạn sẽ không phát hiện ra bất cứ một dấu vết nào đã cắt lỗ để lồng nút công tắc của Atila vào vì quá trình làm rất tỉ mĩ và cẩn thận . Nếu một người nào đó chưa từng thấy và chưa biết đến dịch vụ chế nút mở yên bằng điện cho xe có thể sẽ bị nhầm và cho rằng đó là nút công tắc có sẵn trên xe .

Và sau khi hoàn thành công việc chế nút mở yên bằng điện cho xe thì giờ đây bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào công tắc chính khởi động nguồn điện xe và sử dụng nút bấm để mở yên là có thể dễ dàng lấy những vật dụng cần thiết trong xe hoặc khi bạn đổ xăng cho xe một cách tiện lợi mà không phải loay hoay tra chìa khóa vào ổ khóa yên phía sau một cách khó khăn nữa .

 

Mời bạn xem Video Clip : Chế nút mở yên bằng điện cho xe

 

Protected by Copyscape Original Content Check

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone