Độ ổ khóa thông minh Honda Smartkey cho xe SH

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Độ ổ khóa thông minh Honda Smartkey cho xe SH

Độ ổ khóa thông minh Honda Smartkey cho xe SH

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Sh 2012-2015

Giá: 3,500,000 vnđ

Lượt Xem: 4559


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Honda Smartkey là bộ ổ khóa thông minh tích hợp sẵn trên dòng SH 2016, ổ khóa Smartkey tại Hoàng Trí là hàng nhập chính hãng Honda, trang bị đầy đủ tính năng tân tiến có thể độ cho những chiếc Honda SH đời trước giống như SH 2016.

Honda Smartkey có 2 loại Honda Smartkey V2 và Honda Smartkey V1; V1 và V2 với các tính năng cơ bản như nhau giống với SH 2016, nhưng ở V2 có thêm 1 tính năng đặc biệt đó là chống cướp rất hiệu quả nếu bạn đang chạy xe lỡ bị dàn cảnh cướp xe. Một số tính năng cơ bản của ổ khóa Honda Smartkey như

Honda Smartkey SH 2016

Honda Smartkey độ được trên tất cả dòng SH chưa có trang bị ổ khóa thông minh

Tính năng chống quên tắt khóa xe

Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.

Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

Tính năng chống dắt xe

Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn.

Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

Tính năng tìm xe trong bãi

Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

Tính năng chống cướp xe

Đây là tính năng đặc biệt trên Honda Smartkey V2, nếu bạn đang chạy xe trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, tiếp theo thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.

Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên Smartkey V2 đã có tính năng chống cướp, nếu xe đang nổ máy mà Remote trong người bạn cách xa xe 8 - 10  mét, xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp liên tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự khác biệt lớn giữa HD Smartkey V2 và HD Smartkey V1.

Lưu ý, ổ khóa thông minh Honda Smartkey của SH 2016 giống với khóa Smartkey V1 nên chưa có tính năng chống cướp, vì vậy giá lắp đặt thêm tính năng chống cướp xe là 1.250.000 đồng tại Hoàng TríMỗi bộ khóa Smartkey Honda chính hãng lắp tại Shop chỉ trang bị 1 chiếc Remote điều khiển, khách hàng có nhu cầu chép thêm Remote thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Đây là các tính năng nổi bật trên ổ khóa thông minh Honda Smartkey, một siêu phẩm của thời đại vừa an toàn vừa tiện lợi và sang trọng, thay thế dần các ổ khóa chìa thông thường kém an toàn. Honda Smartkey có thể lắp được trên các dòng xe Honda mà chưa có trang bị ổ khóa Smartkey.

Tất cả sản phẩm Honda Smartkey V1 và Honda Smartkey V2 khi mua tại Hoàng Trí đều được bảo hành 1 năm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chỉ có tại Hoàng Trí.

Honda Smartkey độ xe SH Việt Nam

Ổ khóa thông thường trên SH Việt Nam

Honda Smartkey độ xe SH Việt Nam

 

Honda Smartkey độ xe SH Việt Nam

SH Việt Nam sau khi lắp ổ khóa thông minh Honda Smartkey

Honda Smartkey độ xe SH Việt Nam

Remtote điều khiển khóa Honda Smartkey

 

Video clip test ổ khóa thông minh Honda Smartkey V2 trên xe Air Blade 2016

Đầy đủ Remote cho khách

Đầy đủ Remote cho khách

Có logo Honda trên Remote

Có logo Honda trên Remote

Sản phẩm lắp chuẩn cho SH 2012

Sản phẩm lắp chuẩn cho SH 2012

 Sh 2012 lắp Smartkey Honda chính hãng

Sh 2012 lắp Smartkey Honda chính hãng

Xem thêm - Đồ Chơi Xe SH 125i - 150i (SH Việt Nam) mới nhất

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone