Khoá chống trộm xe Sh 2012-Điều khiển từ xa

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá chống trộm xe Sh 2012-Điều khiển từ xa

Khoá chống trộm xe Sh 2012-Điều khiển từ xa

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: HS40

SỬ DỤNG CHO XE: Sh 2012-2015

Giá: 490,000 vnđ

Lượt Xem: 4679


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Lắp cho xe bạn bộ Khoá chống trộm điều khiển từ xa bằng remote giúp cho bạn vừa có thể bảo vệ tài sản quý giá của mình vừa đảm bảo an toàn đến sức khoẻ của bạn khi gặp sự cố giữa đường vắng người qua lại.

Khoá chống trộm điều khiển bằng remote

 

 

Bạn có từng nghĩ là sẽ trang bị cho xế yêu của mình bộ khoá chống trộm để phòng những lúc bạn lưu thông xe trên những đoạn đường vắng hoặc khi bạn để xe ở một vị trí khuất tầm nhìn của bạn.

 

* Chống cướp khi lưu thông xe trên đường vắng

Bộ khoá chống trộm có tính năng chống trộm và chống cướp từ xa được điều khiển bằng remote rất an toàn và hiệu quả . Khi bạn bị kẻ cướp tấn công định chiếm đoạt tài sản của bạn là chiếc xế yêu của bạn đang lưu thông trên đoạn đường vắng ,lúc này bạn cứ giả vờ làm theo ý của hẳn và cứ việc trao chìa khoá xe cho hắn để đảm bảo bạn được an toàn ,nếu bạn chống cự thì sẽ rất nguy hiểm vì kẻ gian rất liều lĩnh trong những tình huống như thế này .

Sau khi kẻ gian lên xe của bạn chạy đi khoảng một đoạn ngắn thì lúc này bạn hãy nhấn nút báo động của remote để điều khiển tắt máy xe và lúc này kẻ gian sẽ không thể tiếp tục điều khiển xe của bạn chạy tiếp vì tất cả nguồn điện trên xe không còn hoạt động nữa đồng thời còi báo động cũng phát ra inh ỏi khiến cho kẻ gian hoảng sợ mà bỏ chạy .

 

* Chống trộm khi để xe khuất tầm nhìn 

Trường hợp thứ hai cũng thường xuyên xảy ra ở những nơi công cộng do bạn mất cảnh giác mà xế yêu của bạn không cánh mà bay. Bạn đã khoá cổ xe cẩn thận và bạn nghĩ rằng xe của bạn đã an toàn ,nhưng chưa chắc vì kẻ gian rất chuyên nghiệp khi đã có ý định muốn đánh cắp xe của bạn ,chỉ cần trong vòng 10 giây là hắn có thể bẻ khoá cổ xe của bạn ,sau đó lên xe và vọt đi thì cho dù lúc này bạn có phát hiện ra thì cũng đã quá muộn màng. 

Trong tình huống này bạn hãy chọn giải pháp cài báo động ngay sau khi bạn đã khoá cổ xe vì nếu kẻ gian có bẻ khoá cổ xe thì lúc này còi báo động sẽ phát tín hiệu rất lớn giúp cho bạn hoặc những người xung quanh chú ý đến tiếng kêu inh ỏi đó phát ra từ xe của bạn và như thế là xế yêu của bạn đã được thoát nạn.

 

Ngoài những tính năng chống trộm chống cướp như đã nêu trên thì bộ sản phẩm này còn có thể giúp cho bạn tìm xe trong bãi một cách dễ dàng. Bạn chỉ cần bấm nút tìm xe và tín hiệu sẽ phát ra từ xe của bạn giúp cho bạn tìm thấy xe của mình một cách nhanh chóng.

 

Tóm tắt các tính năng của bộ khoá chống trộm bằng Remote: 

1. Báo động khi có người đụng vào xe của bạn

2. Tìm xe dễ dàng trong bãi giữ xe

3. Khởi động xe không cần chìa khóa

4. Chỉ báo đèn nếu bạn không muốn những tiếng tút …tút…tút làm phiền khi để xe trong nhà. Tuy nhiên khi kẻ gian bẻ khóa hoặc cắm chìa khóa vào công tắc chính để lấy xe thì vẫn phát ra tiếng hú để báo cho bạn biết là xe bạn đang bị kẻ gian tấn công

 

Khi bạn quyết định trang bị cho xế yêu của mình bộ khoá chống trộm bằng remote thì bạn hãy yên tâm khi đến với cửa hàng inoxxe Hoàng Trí  . Bảo đảm không làm ảnh hưởng đến nguồn điện trên xe của bạn và không cắt bất cứ cọng dây điện nào trên xe để đảm bảo an toàn cho bạn khi lưu thông xe .

Bộ khoá chống trộm đã được lắp lên xe Sh 2012.

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone