(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Bóng đèn xenon siêu sáng

Mã sản phẩm : PM-10

Sử dụng cho xe : Primavera - Sprint

Giá : 1,250,000đ

Lượt xem : 5,817

Đèn xenon giúp cho bạn quan sát rõ mặt đường tại những nơi thiếu ánh sáng đèn đường ,tránh tình trạng sụp ổ gà hay vũng lầy làm bẩn quần áo của bạn .

den-xenon-sieu-sang

Đèn Xenon siêu sáng dành cho xe máy 

 

So với đèn pha có sẵn trên xe thì bóng đèn Xenon cho ra ánh sáng gấp 3 lần độ sáng và cự ly chiếu sáng rất xa giúp cho bạn không cần phải cố gắng quan sát mặt đường phía trước khi bạn lưu thông xe vào ban đêm ở những đoạn đường xấu không có ánh đèn đường .

Đèn xenon có kích thước nhỏ gọn được chia làm 2 bóng , một bóng cho ra ánh sáng trắng siêu sáng và bóng còn lại sẽ cho ra ánh sáng vàng giống như ánh sáng của bóng đèn zin theo xe . Như vậy sau khi lắp bóng đèn Xenon cho xe bạn có thể sử dụng 2 chế độ đèn pha đó là đèn trắng siêu sáng và đèn pha ánh sáng vàng .

 

test-thu-anh-sang-den-xenon

Test thử ánh sáng của đèn Xenon cho bạn xem . Ánh sáng rõ như ban ngày

 

Khi nào thì sử dụng ánh sáng trắng ?

Khi lưu thông xe vào những đoạn đường đông xe qua lại và đầy đủ ánh sáng đèn đường thì bạn chỉ cần bật đèn pha ánh sáng vàng bình thường .

Còn khi vào những đoạn đường vắng và không có ánh sáng của đèn đường thì bạn sẽ chuyển qua chế độ đèn trắng bằng nút chỉnh phía bên tay trái của bạn (nút COS-PHA nằm trên nút còi xe) để sử dụng đèn pha trắng siêu sáng giúp cho bạn dễ dàng quan sát phía trước và làm chủ được quá trình lưu thông xe một cách an toàn .

 

den-xenon-sieu-sang-xe-primavera

 Hình ảnh Vespa Primavera đã lắp đènXenon siêu sáng 

TIN LIÊN QUAN TỚI XE