Đồng hồ đo Vôn - đo vòng tua máy

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Đồng hồ đo Vôn - đo vòng tua máy

Đồng hồ đo Vôn - đo vòng tua máy

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: EX62

SỬ DỤNG CHO XE: Exciter 2011-2014

Giá: 650,000 vnđ

Lượt Xem: 12536


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Lắp thêm cho xế yêu của bạn bộ đồng hồ đo vôn (Volt) để bạn có thể dễ dàng theo dõi dòng điện của bình ắc quy cung cấp điện cho xe có ổn định hay không và đồng thời giúp cho bạn vừa điều khiển xe vừa quan sát vòng tua máy đang hoạt động tăng hoặc giảm khi bạn lên ga hoặc xuống ga.

Dong-ho-do-von-exciter

Đồng hồ đo vôn bình ,đo vòng tua máy Exciter

Giá : 650.000 VND/bộ

Ngoài tính năng đo vôn bình, đo vòng tua máy , bộ đồng hồ còn có tính năng trang trí làm đẹp xe với phong cách khác biệt và thể hiện đẳng cấp chơi xe của bạn . 

Để lắp được bộ đồng hồ này cho xe ,cần phải khoét một lỗ trên xe tương ứng với đường kính của bộ đồng hồ mới có thể đặt âm vào bên trong và lắp cố định một cách chắc chắn . Vì phải khoét lỗ nhựa trên xe nên một số khách hàng có thể ngại vì thấy tiếc cho xế yêu ,sợ làm mất zin cho xe nên không chọn bộ đồng hồ này để độ cho xe . Thật ra thì cũng có nhiều ý kiến cho rằng đã chơi xe ,muốn xe của mình đẹp và độc thì không ngại gì hết ,thích là chơi thôi thì chuyện khoét lỗ hay khoan lỗ chế past để lắp những món đồ chơi độc là chuyện bình thường. Vậy bạn có muốn thử không? Hãy liên hệ với Hoàng Trí hoặc đến cửa hàng của Inoxxe để trang bị cho xế yêu của mình bộ đồng hồ đo vôn này khi có nhu cầu trang trí cho xế yêu của mình nhé.

dong-ho-do-tua

Bộ đồng hồ đo vôn đã được lắp lên xe Exciter

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone