Ốp mâm Exciter màu đồng nhám

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Ốp mâm Exciter màu đồng nhám

Ốp mâm Exciter màu đồng nhám

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Exciter 2011-2014

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 19444


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Ốp mâm Exciter sơn màu đồng nhám.

Giá : 790.000 VND/bộ

 

Bộ Ốp mâm màu đồng nhám được sơn theo yêu cầu của khách hàng sau khi lắp lên xe nhìn rất đẹp mắt và khách hàng rất hài lòng về màu sơn như ý muốn của mình. Thoạt nhìn bạn tưởng đây là bộ mâm trên xe được tháo ra để mang đi sơn màu đồng , nhưng thật sự không phải vậy. Đây là bộ Ốp mâm được tạo bằng 2 miếng ốp lại với nhau cho mỗi bánh mâm, tổng cộng có 4 miếng ráp lại cho 2 bánh mâm. 

Và như thế khi bạn chọn bộ Ốp mâm này lắp cho xe thì rất là tiện lợi cho bạn vì bạn không cần phải tháo bộ mâm xe của mình mang đi sơn và phải chờ khoảng 2-3 ngày sau hoặc nhanh nhất là 1 ngày mới có thể ráp vào xe được. Đó là diều bất tiện thứ nhất vì khi tháo bộ mâm xe ra bạn không thể lái xe đi đâu được khi bạn cần đi mua những vật dụng cần thiết hoặc bạn bè rủ cafe , lúc này bạn rất bực mình vì không có ngựa chiến để cỡi . Đến với inoxxe ,chỉ trong vòng 45 phút là bạn đã sở hữu bộ Ốp mâm đẹp tuyệt vời như ý muốn và lái xe đi bất cứ đâu mà không cần phải chờ đợi lâu nữa.

Điều bất tiện thứ hai đó là sau một thời gian sử dụng bạn cảm thấy chán với màu sơn của bánh mâm ,bạn muốn cặp bánh mâm trở về hiện trạng cũ như lúc ban đầu thì bạn phải tốn thêm chi phí cho lần sơn thứ hai để cặp bánh mâm trở về nguyên bản cũ là màu đen . Như vậy so sánh giữa sơn cặp bánh mâm zin và lắp Ốp mâm cho xe có sẵn màu sơn như ý bạn thì chắc chắn bạn sẽ cân nhắc và sẽ có quyết định đúng đắn nhất khi lựa chọn sản phẩm nào để trang bị cho xế yêu của mình . Để làm đẹp cho xe mà không làm ảnh hưởng gì đến các phụ kiện trên xe của bạn thì bạn nên chọn bộ Ốp mâm này lắp cho xe là quyết định đúng đắn nhất. 

Bộ Ốp mâm này hiện đang có 4 loại dành cho Airblade , Nouvo Lx và SX , Sh 2012 và Exciter. Nếu các bạn có nhu cầu lắp cho xe của mình bộ Ốp mâm sơn màu theo ý muốn xin hãy liên hệ với inoxxe để đặt trước .

 

Mời bạn xem quá trình lắp bộ Ốp mâm lên xe trong vòng 60 phút.

 

Đầu tiên là tháo cả 2 bánh xe ra ngoài.

 

 Ráp 2 miếng Ốp mâm vào và lắp ốc vít .

 

Và cuối cùng là ráp cả 2 bánh xe vào xe hoàn chỉnh chỉ trong vòng chưa tới 60 phút đồng hồ.

 

Cận cảnh sau khi lắp Ốp mâm cho bánh trước .

 

Cận cảnh sau khi lắp Ốp mâm cho bánh sau

 

 Ốp mâm màu đỏ nhám 

Giá : 790.000 VND/bộ 

Chiếc xe này của một anh khách đặt sơn cặp ốp mâm màu đỏ nhám cho tệp với màu tem xe exciter nên có giá hơi đắt hơn Ốp mâm mạ crom do phải sơn lại màu theo yêu cầu . Bạn cũng có thể yêu cầu sơn màu theo ý thích của bạn khi quyết định trang bị bộ Ốp mâm cho xe của mình . 

 

Cận cảnh Bộ Ốp mâm được lắp cho bánh xe trước

 

Cận cảnh Bộ Ốp mâm được lắp cho bánh xe sau

op-mam-trang-exciter-150

Thêm 1 chiếc Exciter 135 gắn ốp mâm màu trắng

 

 

Các bạn có thể đặt sơn theo màu mà các bạn thích tại cửa hàng Inoxxe Hoàng Trí . Trong vòng 1-2 ngày sẽ có hàng cho các bạn . Mọi chi tiết xin liên hệ 0909 50 30 25 hoặc 0909 60 30 25 gặp Trí để được tư vấn và đặt hàng trực tiếp .

Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ Quý Khách 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone