Dán keo xe Acruzo

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Dán keo xe Acruzo

Dán keo xe Acruzo

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Acruzo

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 2409


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Yamaha Acruzo vừa ra mắt tại thị trường Việt Nam được nhiều người dự đoán sẽ là dòng xe được người tiêu dùng ưa chuộng trong phân khúc xe ga tầm trung của Yamaha.

Việc sắm một chiếc xe mới, mọi người sẽ nâng niu và bảo vệ cho xe để tránh trầy xước bằng đi dán keo xe chống trầy là điều tất yếu.

Thị trường dán keo xe đã có từ rất lâu và hầu như đi đâu cũng bắt gặp, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và chế độ bảo hành tốt thì đa số người tiêu dùng vẫn chưa quan tâm.

Hoàng Trí shop chuyên dán keo xe Acruzo với keo dán chống trầy loại tốt, hạn chế chống trầy xước một cách hiệu quả do va quẹt hay ngã xe gây ra. Nhân viên kinh nghiệm, tay nghề có thâm niên phục vụ chu đáo, vui vẻ, dán keo cẩn thận. Sau khi dán keo xong, nhân viên shop sẽ viết phiếu bảo hành 12 tháng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi tin dùng dịch vụ tại Hoàng Trí.

dan-keo-xe-yamaha-acruzo( bảo hành 12 tháng )

 

Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

Lưu ý : Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

Ngoài ra, Hoàng Trí shop có dịch vụ dán keo xe tận nhà ( có tính phí ) dành cho khách hàng không có thời gian để chờ đợi dán keo. Để biết thêm thông tin, khách hàng vui lòng liên hệ hotline : 0909.50.30.25 hay 0909.60.30.25

Xem tiếp - Bảng giá dán keo xe Yamaha

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone