Phượt thủ cần trang bị những gì?

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Phượt thủ cần trang bị những gì?

Phượt thủ cần trang bị những gì?

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Phượt thủ cần trang bị những gì?

Phượt đang là trao lưu của những người đam mê du lịch và đam mê xe máy. Phượt không chỉ được giới trẻ đam mê mà còn có thêm nhiều lứa tuổi khác đam mê nữa. Vậy đi phượt như thế nào để an toàn, hiệu quả và trọn vẹn?

Để thực hiện chuyến đi phượt của mình trọn vẹn, không phải bạn chỉ cần 1 chiếc xe, 1 chiếc balo, kinh phí đầy đủ là có chuyến đi phượt hoàn hảo đâu? Bạn cần phải quan tâm đến sự an toàn cho chính bản thân mình nữa. Sau đây là những món phụ kiện không thể thiếu trong những chuyến đi phượt giúp bạn có những kỷ niệm, khoảnh khắc trọn vẹn hơn.

Món đầu tiên là bạn đồng hành không thể thiếu đối với “phượt thủ” đó là thùng sau Givi được phân phối chính hãng tại Hoàng Trí Shop. Đối với món đồ chơi xe máy này có rất nhiều size cho khách hàng lựa chọn với thiết kế chống nước, chống bụi và có ổ khóa riêng thì chắc chắn thùng sau Givi sẽ là nơi giúp bạn bảo quản những món đồ quan trọng trong những chuyến đi xa. Thùng sau Givi giúp những vật dụng của bạn luôn trong tình trạng nguyên vẹn để sử dụng trong chuyến đi.

Thùng Givi được trang bị cho xe PCX 2018

Thùng Givi được trang bị cho xe PCX 2018

Món đồ chơi xe máy tiếp theo đó chính là công cụ giúp bạn có thêm ánh sáng soi đường khi đi trong điều kiện trời tối và thiếu sáng. Đó chính là đèn trợ sáng L4, đèn trợ sáng có thể lắp đặt dễ dàng tại nhiều vị trí khác nhau. Đèn L4 cung cấp một lượng sáng thích hợp cho việc đi đường trong điều kiện trời tối, ngoài ra đen L4 còn có chức năng gom anh sáng lại 1 điểm giúp bạn có thể sử dụng đa dạng tùy vào nhu cầu sử dụng đèn của mình. Bạn có thể lắp đặt tại chân kính hậu, phuộc trước, mặt nạ trước hoặc bất kì đâu giúp bạn quan sát dễ dàng.

Đèn trợ sáng L4 lắp cho Ninja 400

Đèn trợ sáng L4 lắp cho Ninja 400

Chắc hẳn, khi đi phượt bạn sẽ ít nhiều đi trong điều khiện thời tiết xấu, đi qua những cung đường sình lầy, vì vậy trang bị cho xế yêu phụ kiện chắn bùn là một phương pháp hiệu quả nhất giúp bạn bảo vệ xế cưng của mình. Chắn bùn giúp bạn giảm thiểu khả năng sình lầy văng lên hoặc văng sâu vào trong, giúp bạn tránh bị sình lầy làm bẩn balo, quần áo. Tại Hoàng Trí shop có đầy đủ mọi loại chắn bùn cho hầu hết những dòng xe trên thị trường hiện tại.

Chắn bùn nhựa lắp cho NVX 155cc

Chắn bùn nhựa lắp cho NVX 155cc

Hoàng Trí Racing shop đang là đối tác phân phối chính hãng các sản phẩm đến từ thương hiệu Givi. Cửa hàng có đầy đủ các loại đèn trợ sáng với nhiều mức giá khác nhau, để phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của các phượt thủ. Chào mừng các bạn đến với Hoàng Trí shop nơi trang bị những món đồ chơi xe dành cho phượt thủ.

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone