3 cách bảo vệ xe khỏi kẻ trộm

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

3 cách bảo vệ xe khỏi kẻ trộm

3 cách bảo vệ xe khỏi kẻ trộm

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Đi xe càng giá trị thì càng giúp bạn thể hiện được phong thái và cảm thấy tự tin. Tuy nhiên, xe quá giá trị cũng dễ nảy sinh ra khó khăn là rất dễ mất cắp hay trộm cướp. Vì thế, hãy tham khảo ngay 3 cách gắn khóa chống trộm xe máy hiệu quả và tiết kiệm chi phí dưới đây, để có thể thoải mái thể hiện phong cách mà không lo mất xe.

Dưới đây là 3 cách gắn khóa chống trộm xe máy hiệu quả và tiết kiệm tối đa, được nhiều người tin tưởng sử dụng bạn nên tham khảo.

1. Thiết bị định vị xe máy MT10

Thiết bị định vị xe máy MT10 có khả năng giám sát và quản lý hành trình xe 24/24 thông qua ứng dụng điện thoại, phát cảnh báo khi xe đi khỏi khỏi giới hạn di chuyển, có thể xem lại lộ trình di chuyển trong vòng 365 ngày và chống trộm bẻ khóa trái phép xe máy.

Thiết bị định vị xe máy - Vietmap MT10

Thiết bị định vị xe máy - Vietmap MT10

Thiết bị được thiết kế có kích thước nhỏ gọn và hoàn hảo 7.5cm x 2.5cm x 1cm (dài x rộng x dày), vì thế rất tiện dụng và khó phát hiện. Với kích thước siêu nhỏ này, thiết bị định vị xe máy MT10 quả là thích hợp để bạn lắp đặt cho xe máy, cũng hết sức an tâm không bị mất trộm và tháo rời các bộ phận xe.

2. Gắn khóa smartkey farmland

Khóa smartkey farmland hoạt động qua điều khiển từ xa bằng Remote cầm tay và núm khóa điện trên xe thay cho chìa khóa cơ. Việc khóa hay khởi động xe qua cơ chế mã hóa sẽ trở nên đơn giản và tiện lợi hơn chỉ với vài vài thao tác, nhờ đó hạn chế tối đa nguy cơ bị kẻ gian trộm xe bằng cách tác động trực tiếp vào ổ khóa. Khi xe đang trong chế độ OFF, dù kẻ trộm cố tác động vào núm để khởi động thì núm cũng chỉ xoay tròn mà không có tác dụng gì.

Các loại khóa Smartkey FarmLand cho từng loại xe

Các loại khóa Smartkey FarmLand cho từng loại xe

Bộ khóa cũng có 3 nút như của Honda

Bộ khóa cũng có 3 nút như của Honda

Trên tay ổ khóa dành cho Exciter 150

Trên tay ổ khóa dành cho Exciter 150

Full bộ ổ khóa thông minh FarmLand

Đặc biệt hơn, khóa khóa smartkey farmland còn giúp xe có tính năng chống dắt rất nhạy. Khi bạn bật chế độ chống dắt, dù chỉ là một tác động từ bên ngoài rất nhẹ như rung lắc hay di chuyển nhanh thì hệ thống khóa cũng sẽ báo bằng âm thanh và đèn xi nhan ngay lập tức. Tính năng này giúp bạn dễ dàng tìm xe ở những bãi xe rộng lớn hay bị khuất tầm nhìn, nhất là chống tình trạng kẻ cướp dàn cảnh ngã để giúp đỡ bạn và cướp xe.

3. Gắn khóa aolin

Tương tự như khóa smartkey farmland, khóa chống trộm aolin cũng sử dụng remote điều khiển từ xa và sẽ phát ra tiếng hú cùng đèn nháy khi xe bị tác động vào ổ khóa, đồng thời trở về trạng thái tự bảo vệ. Nhờ vậy mà bạn sẽ không lo xe bị kẻ trộm cố tình bẻ khóa lấy mất hay dễ dàng định vị, tìm xe trong bãi ở những nơi đông đúc như siêu thi, chợ, rạp phim,…

2 em Winner vừa mua đã lên ngay cho mình khóa chống trộm Aolin để bảo vệ an toàn

2 em Winner vừa mua đã lên ngay cho mình khóa chống trộm Aolin để bảo vệ an toàn

Điều khiển được thiết kế trực quan và dễ sử dụng

Điều khiển được thiết kế trực quan và dễ sử dụng

Khóa chống trộm Aolin lắp đặt Honda Winner

Khóa chống trộm Aolin lắp đặt Honda Winner

Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng thao tác bật hoặc tắt máy xe từ xa, bảo vệ xe khỏi kẻ gian có ý đồ xấu. Như vậy, dù có tiến lại gần thì kẻ xấu cũng không thể khởi động và cướp xe bỏ chạy được.

Để biết thêm tính năng và hiệu quả hoạt động của 3 cách gắn khóa chống trộm xe máy được giới thiệu trên, bạn hãy tìm đến cửa hàng Trang trí phụ tùng xe Hoàng Trí để được giúp đỡ tận tình nhé!

Điện thoại: 0286 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

Địa chỉ 1: 158 - 160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone