Khung bảo vệ Elizabeth

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khung bảo vệ Elizabeth

Khung bảo vệ Elizabeth

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Elizabeth

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 4684


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khung sườn elizabeth

Khung bảo vệ xe Elizabeth

Khung bảo vệ giúp cho xe của bạn tránh những trường hợp làm trầy xe khi dắt xe ra vào trong bãi giữ xe của công ty bạn hoặc ở những bãi giữ xe công cộng do có xe khác nằm sát bên xe của bạn gây cản trở khi bạn dắt xe trong tư thế khó và chật hẹp,những tình huốn như thế rất dễ xảy ra tình trạng va chạm cọ quẹt vào xe kế bên và dẫn đến hậu quả làm trầy xe của bạn.

 

Lắp phụ kiện này cho xe bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn và còn có thể giúp cho xế yêu của bạn dẹp và sang trọng hơn nữa. Có 2 mức giá khác nhau tương ứng với từng loại khung này .

 

Tại sao lại có 2 mức giá khác nhau ?


Đây là câu hỏi thường gặp nhiều nhất của khách hàng khi đang có nhu cầu trang bị cho xe của mình bộ khung inox.

Và sau đây là một vài chi tiết giúp cho bạn nhận biết được sự khác biệt giữa 2 loại khung với 2 mức giá khác nhau rất rõ ràng và bạn cũng có thể nhận thấy điều đó là đúng mặc dù từ trước đến giờ bạn chưa từng trang bị bộ khung này và không có một tí kinh nghiệm gì về phụ kiện này.

 

1> Một đều chắc chắn với bạn là khung loại 1 sẽ nặng hơn khung loại 2 vì khi bạn cầm hai bộ khung và nhấc lên bạn sẽ cảm nhận được đều đó là đúng do phần ống và pass inox của khung loại 1 có độ dày dày hơn khung loại 2.

 

2> Đều khác biệt nữa đó là lớp áo ngoài của bộ khung loại 1 được trang bị thêm lớp xi ken giúp cho sản phẩm luôn bóng sáng và không ngả vàng. Ngược lại thì khung loại 2 không được trang bị lớp xi ken nên có độ bóng hơi vàng và không sắc xảo như khung loại 1. Về điểm này cũng rất dễ nhận biết khi bạn để cả hai bộ sát lại gần nhau, bạn sẽ thấy điều khác biệt ngay .

 

3> Và cuối cùng là sau khi lắp bộ khung loại 1 lên xe bạn sẽ thấy những đường cong của khung rất chuẩn ôm gọn theo xe,khoảng cách giữa bộ khung và thân xe rất đều ,rất đẹp mắt.

 

Chỉ cần bạn nắm vững 3 yếu tố trên trước khi quyết định lắp khung bảo vệ cho xe của mình ,bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi bạn chọn phụ kiện tốt nhất để trang bị cho xe của mình dù bạn không phải là khách hàng của Hoàng Trí do bạn ở xa và không có điều kiện đến cửa hàng của chúng tôi. Vì chúng tôi hiểu tâm lý của khách hàng không ai muốn mua một món hàng đắt tiền mà giá trị của nó không xứng đáng hoặc không đúng với những gì mà người ta quảng cáo về nó.

 

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến

Tin cùng chuyên mục


Call phone