Mở yên xe bằng nút kèn cho Raider

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Mở yên xe bằng nút kèn cho Raider

Mở yên xe bằng nút kèn cho Raider

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Raider

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 5366


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Mở yên xe bằng nút kèn xe tính năng mới tự chế của cửa hàng Hoàng Trí dành cho Raider, khi sử dụng tính năng này bạn sẽ thoải mái hơn trong việc mở cốp xe, không cần phải xuống xe lom khom đút chìa khóa mở cốp, hay gấp rút mở cốp lấy đồ vật. Cửa hàng đã tích hợp riêng tính năng này vào nút kèn xe, nếu bạn đi đổ xăng hay mở cốp xe, thì chỉ cần ấn nút kèn xe thì yên xe sẽ tự mở lên, cực kì tiện lợi và thoải mái.

Cửa hàng Hoàng Trí cam kết không cắt một cọng dây điện nào trên xe và không làm ảnh hưởng đến nguồn hay bình xe. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tính năng này có hao bình hay hao ắc quy khi không sử dụng ? Hoàn toàn không , chi khi sử dụng mới tiêu hao nhiên liệu nhưng không đáng kể bao nhiêu, nó cũng giống như bạn xài còi xe khi đang lưu thông trên đường. Một điểm đáng lưu ý nữa, công tắc của mở yên xe tự động sẽ không thể bật lên nếu như không có chìa khóa xe và mở công tắc.

Sản phẩm hiện đang có tại cửa hàng Hoàng Trí, bạn có nhu cầu cần lắp đặt mà chưa hiểu rõ về tính năng hãy đến cửa hàng để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi lắp.

Sau đây là clip giúp bạn hiểu rõ hơn tính năng mở yên xe tự động cho Raider


Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone