Khoá mâm sau xe Liberty

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá mâm sau xe Liberty

Khoá mâm sau xe Liberty

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: Lb_11

SỬ DỤNG CHO XE: Liberty

Giá: 450,000 vnđ

Lượt Xem: 6314

Đã hết hàng hoặc ngưng sản xuất


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 

Mã sản phẩm : Lb_11 

Xe của bạn sẽ an toàn khi trang bị bộ khoá mâm có tính năng chống dắt xe khi bạn mất cảnh giác với xế yêu của mình . Bộ khoá mâm sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn giúp cho chiếc xe của bạn dù đang bị kẻ gian tấn công bằng cách bẻ khoá xe và khởi động được máy xe luôn nhưng vẩn không chạy xe của bạn đi được .

 

Nguyên do là khi xe của bạn đã lắp bộ khoá mâm trên xe và bạn đã thực hiện chức năng cài đặt thì lúc này cốt khoá mâm đã được cài ngang qua phần bánh mâm của xe ngăn không cho bánh xe quay được .

 

Cách sử dụng : Bộ khoá mâm sau khi đã được lắp cố định lên xe bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào vị trí của cốt khoá mâm (xem hình dưới dấu mũi tên màu vàng ) . Và như thế bạn hoàn toàn có thề yên tâm làm việc khác vì xế yêu của bạn đã được bảo vệ rất an toàn ,dù cho kẻ gian có bẻ khoá công tắc chính cũng không thể dắt xe của bạn đi được. Khi bạn muốn điều khiển xe đi đâu đó bạn chỉ cần cắm chìa khoá vào vị trí khoá ban đầu và mở khoá ra theo chiều kim đồng hồ là xong . Đặc biệt là trên ổ khoá còn được thiết kế thêm nắp đậy chống cát đất bám vào .

 

 

 

Bộ khoá mâm đã được lắp lên xe.

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone