(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : PCX

Giá : 3,500,000đ

Lượt xem : 3,275

Honda Smartkey là bộ ổ khóa thông minh tích hợp sẵn trên dòng SH 2016-2017 hay PCX 2016, ổ khóa Smartkey tại Hoàng Trí là hàng nhập chính hãng Honda, trang bị đầy đủ tính năng tân tiến có thể độ cho những chiếc PCX 2016 cho xe PCX sử dụng chìa khóa thường.

Honda Smartkey có 2 loại Honda Smartkey V2 và Honda Smartkey V1; V1 và V2 với các tính năng cơ bản như nhau giống với SH 2016 2017 và PCX 2016, nhưng ở V2 có thêm 1 tính năng đặc biệt đó là chống cướp rất hiệu quả nếu bạn đang chạy xe lỡ bị dàn cảnh cướp xe. Một số tính năng cơ bản của ổ khóa Honda Smartkey như :

Tính năng chống quên tắt khóa xe

Khi xe đang ở chế độ khởi động mà bạn quên tắt, và mang đi Remote đi xa khoảng 2 mét, thì xi nhan trên xe sẽ chớp và tiếng báo động sẽ hú liên tục, nhắc nhở bạn biết quên tắt khóa xe.

Để tắt báo động, thì bạn chỉ cần mang Remote đến gần ổ khóa, xe sẽ tự động ngắt báo động.

Tính năng chống dắt xe

Để kích hoạt tính năng chống dắt xe, bạn chỉ cần nhấn nút giữa trên Remote, thì đèn LED trên ổ khóa thông minh sẽ chớp màu đỏ. Nếu ai đó vô tình hay cố ý chạm nhẹ lên xe, âm thanh báo động sẽ vang lên, thông báo rằng có sự xâm phạm trái phép xe bạn.

Để tắt báo động chống dắt xe, bạn chỉ cần lại gần xe và nhấn vào nút giữa trên Remote.

Tính năng tìm xe trong bãi

Để tìm xe một cách dễ dàng trong bãi, bạn chỉ cần nhấn nút trên cùng (biểu tượng hình chiếc xe), xe của bạn sẽ báo tín hiệu tít tít và đèn xi nhan chớp theo.

Tính năng chống cướp xe

Đây là tính năng đặc biệt trên Honda Smartkey V2, nếu bạn đang chạy xe trên đường xui phải gặp bọn cướp dàn cảnh nhằm lấy xe bạn. Đầu tiên, bạn hãy bình tĩnh, tiếp theo thì hãy chạy thật nhanh để thoát thân nhằm tránh bọn chúng đánh đập bạn.

Tại sao, bạn phải chạy ! Đơn giản trên Smartkey V2 đã có tính năng chống cướp, nếu xe đang nổ máy mà Remote trong người bạn cách xa xe 8 - 10 mét, xe sẽ tự động ngắt điện, hệ thống báo động hú và đèn xi nhan sẽ chớp liên tục, và bọn cướp hoàn toàn trở nên vô dụng, không thể lấy xe bạn chạy được. Đây là một tính năng cực hay, một sự khác biệt lớn giữa HD Smartkey V2 và HD Smartkey V1.

Đây là các tính năng nổi bật trên ổ khóa thông minh Honda Smartkey, một siêu phẩm của thời đại vừa an toàn vừa tiện lợi và sang trọng, thay thế dần các ổ khóa chìa thông thường kém an toàn. Honda Smartkey có thể lắp được trên các dòng xe Honda mà chưa có trang bị ổ khóa Smartkey.

Lưu ý: Mỗi bộ khóa Smartkey Honda chính hãng lắp tại Shop chỉ trang bị 1 chiếc Remote điều khiển. Khách hàng có nhu cầu chép thêm Remote thì sẽ phát sinh thêm chi phí.

Tất cả sản phẩm Honda Smartkey V1 và Honda Smartkey V2 khi mua tại Hoàng Trí đều được bảo hành 1 năm nếu sản phẩm có lỗi do nhà sản xuất, giúp quý khách hàng yên tâm hơn khi sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín chỉ có tại Hoàng Trí.

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Nhân viên shop đang tháo ổ khóa zin của xe PCX

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Mọi thao tác đều cẩn thận và tỉ mỉ

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Khóa Honda Smartkey tích hợp thêm tính năng của khóa Iky Plus

HD Smartkey V1 : 3.500.000 đồng

HD Smartkey V2 : 5.250.000 đồng

Chiếc xe PCX này lắp khóa Honda Smartkey V2 có tích hợp thêm khóa chống trộm Iky Plus giúp  xe trong phạm vi 10 mét xe sẽ tự động cắt nguồn điện của xe và sẽ hú còi. Bộ khóa Iky Plus nâng cấp khoảng cách xe xa hơn so với bộ HD Smartkey V2.

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Trên tay Remote điều khiển của Honda Smartkey và Iky Plus

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

PCX sau khi gắn xong khóa Honda Smartkey

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

2 chiếc PCX ghé shop lên bộ Honda Smartkey giống với PCX đời mới 

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Nhân viên shop đang gắn cho chiếc PCX đỏ

Khóa thông minh Honda Smartkey lắp xe PCX

Chiếc PCX nâu đang gần hoàn thành

TIN LIÊN QUAN TỚI XE