Phụ tùng xe PCX – Baga inox

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Phụ tùng xe PCX – Baga inox

Phụ tùng xe PCX – Baga inox

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: PX01

SỬ DỤNG CHO XE: PCX

Giá: 180,000 vnđ

Lượt Xem: 11510


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 Baga inox dành cho xe PCX được thiết kế rất chắc chắn bằng những thanh inox dày có thể giúp cho bạn để những vật dụng cần thiết khi bạn lái xe .Phụ kiện Baga inox có thể lắp được cho xe PCX phiên bản cũ , PCX phiên bản ESPPCX phiên bản mới nhất năm 2014 .

 

   Baga inox sau khi lắp lên xe

 

  Baga inox  còn có tính năng giúp cho chiếc xe của bạn khỏi bị trầy phần nhựa đen khi bạn chở đồ hoặc khi bạn chở trẻ con ngồi ngoài trước rất dễ bị trầy vì chân của trẻ sẽ giẫm lên làm trầy xe của bạn . Sản phẩm được làm bằng chất liệu inox 100% đảm bảo không rỉ sét ,các mối hàn được xử lý rất đẹp mắt và chắc chắn giúp cho sản phẩm sau khi lắp lên xe trông rất cứng cáp và dễ dàng vận chuyển các vật dụng nặng từ nơi này đến nơi khác.

 

Baga inox dành cho xe PCX được thiết kế kiểu dáng với những thanh inox uốn cong theo bửng xe tạo nét đẹp thẩm mỹ nhưng theo ý kiến của khách hàng đã sử dụng sản phẩm này thì khi để những vật dụng lên bề mặt baga không cố định được vì bề mặt của baga bị cong lên khiến cho các vật dụng đặt lên Baga không giữ được thăng bằng và hay nghiêng qua một bên .

  

Tag :Bảng giá phụ tùng inox trang trí xe PCX

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone