Khoá đĩa trước Lead 125 hiệu Zcon

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá đĩa trước Lead 125 hiệu Zcon

Khoá đĩa trước Lead 125 hiệu Zcon

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: LD41

SỬ DỤNG CHO XE: Lead 2013-2014

Giá: 215,000 vnđ

Lượt Xem: 8243


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khoá đĩa trước Lead 125-Khoá chống trộm nhãn hiệu Zcon

Mã sản phẩm : LD-41 . 

 

Lắp cho xe của bạn bộ khoá chống trộm ,có thể chống dắt xe khi bạn mất cảnh giác đó là điều cần thiết mà bất cứ ai cũng muốn trang bị để bảo vệ cho xế yêu của mình khi mới mua xe . Nhưng quan trọng là chọn loại khoá chống trộm nào vừa hiệu quả ,an toàn và đúng chất lượng để bạn yên tâm khi trang bị cho xe của mình .

 

Đối với khách hàng đã sử dụng qua loại khoá chống trộm nhãn hiệu Zcon thì không cần phải nói gì thêm ,nhưng nếu đây là lần đầu tiên bạn biết đến sản phẩm này thì inoxxe khuyên bạn nên chọn sản phẩm của Zcon để trang bị cho xế yêu của mình . Bộ khoá chống trộm nhãn hiệu Zcon có xuất sứ tại Đài Loan được thiết kế bằng chất liệu gang đúc khuôn rất chắc chắn và rất đẹp mắt sau khi lắp lên xe .

 

Xin lưu ý với Quý khách hàng khi trang bị bộ khoá chống trộm này cho xe ,sau khi tham khảo thông tin giá cả và quyết định trang bị cho xế yêu của mình bộ khoá chống trộm thì cho dù bạn không phải là khách hàng của inoxxe vì bạn không đến cửa hàng inoxxe để mua hàng được do bạn ở tỉnh xa và bạn chọn một cửa hàng gần nhất để mua hàng thì bạn hãy xem kỹ trước khi mua hàng ,xem có đúng hàng của Zcon hay không .

  

Vì có những sản phẩm tương tự nhưng chất lượng thì kém hơn ,kiểu dáng khác và rất xấu so với sản phẩm của zcon và được bán với giá rẻ hơn nhằm đánh vào tâm lý những khách hàng mới sử dụng sản phẩm lần đầu tiên chỉ quan tâm về giá của sản phẩm mà không nghĩ đến chất lượng .

 

Nhãn hiệu của Khóa chống trộm Zcon tại Việt Nam còn có tên gọi Z-PND , Ze-Top và G-Con tùy từng loại khóa dành cho mỗi loại xe khác nhau mà bộ khóa được khắc chữ khác nhau nhằm chống hàng giả và hàng nhái đang phổ biến một cách tinh vi khiến bạn không thể nào nhận ra được đâu là hàng thật và đâu là hàng chính hãng .

 

 Khoá đĩa trước đã được lắp lên xe 

 

Hình ảnh khoá đĩa trước sau khi lắp lên xe. Quý khách khi mua hàng nhớ xem kỹ kiểu dáng của bộ khoá chống trộm,trên bộ khoá có khắc chữ Z-con  hoặc G-con 

 

Ý Kiến Bạn Đọc

e muốn lắp bộ này ở hà nội thì ra đau để lắp

đức quân - 2015-12-09 21:27:21

Gửi Ý Kiến


Call phone