Phụ tùng Airblade 125-Vỏ phuộc sau inox loại dày

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Phụ tùng Airblade 125-Vỏ phuộc sau inox loại dày

Phụ tùng Airblade 125-Vỏ phuộc sau inox loại dày

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: AB59

SỬ DỤNG CHO XE: Airblade 2013-2014

Giá: 180,000 vnđ

Lượt Xem: 10525


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Vỏ phuộc sau được làm bằng inox dày có tính năng trang trí và bảo vệ cho phuộc sau (giảm sốc sau) không bị đất cát bám vào làm bẩn lò xo và ti phuộc ,giúp ngăn chặn tình trạng xì phốt nhớt do ma sát với đất cát . Với tính năng hữu ích của Vỏ phuộc inox ,bạn còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho xế yêu của mình giúp bảo vệ phụ kiện trên xe mà còn có tính năng trang trí đẹp mắt cho xe.

 

Vỏ phuộc sau inox loại dày

Vỏ phuộc sau inox loại dày 

Mã sản phẩm : AB-59

 

Khi lắp ráp Vỏ phuộc sau bằng inox cho xe ,với kỹ thuật chuyên nghiệp không cần tháo tất cả dàn áo nhựa của xe ra ngoải để tiết kiệm thời gian cho Quý Khách ,nhân viên của Inoxxe chỉ cần tháo ốc chân phuộc ra và lắp vỏ phuộc vào chỉ trong vòng 15 phút là xong . 

 

Hiện nay có một số cửa hàng kinh doanh phụ tùng trang trí cho xe máy copy hình ảnh của Inoxxe Hoàng Trí mang tính chất cạnh tranh không lành mạnh về giá cả, Quý Khách khi mua hàng nên đề nghị cho xem 2 loại và xem hàng thật kỹ trước khi mua hàng . Tránh tình trạng các cửa hàng này để giá sản phẩm loại dày nhưng khi lắp cho xe của bạn không đúng hàng tốt .

 

Inoxxe cam kết bán đúng hàng đúngg giá và sẽ tư vấn cho Quý Khách thật kỹ trước khi quyết định trang bị cho xế yêu của Quý Khách những phụ kiện tốt nhất nhằm mang đến vẻ đẹp và bảo vệ các phụ kiện cho xe của bạn luôn luôn bền chắc .

Vỏ phuộc inox sau khi lắp lên xe 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone