Khoá đĩa trước Airblade 2013 hiệu Zcon

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá đĩa trước Airblade 2013 hiệu Zcon

Khoá đĩa trước Airblade 2013 hiệu Zcon

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: Ab60

SỬ DỤNG CHO XE: Airblade 2013-2014

Giá: 215,000 vnđ

Lượt Xem: 9386


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khoá đĩa trước Airblade 2013-khoá chống trộm loại tốt nhãn hiệu Zcon

Mã sản phẩm : Ab-60 . 

 

Chắc hẳn ai đã từng sử dụng qua loại khoá chống trộm nhãn hiệu Zcon thì sẽ biết các tính năng và độ bền của nó rất hiệu quả . Có xuất sứ từ Đài Loan với chất liệu được làm bằng gang , kiểu dáng đẹp mắt và lắp ôm sát với phuộc trước giúp cho xe của bạn được bảo vệ một cách tuyệt đối . 

Tính năng thứ 2 của bộ khoá chống trộm đó là ngoài việc bảo vệ cho xe của bạn ,chống bị kẻ gian dắt xe khi bạn mất cảnh giác thì nó còn có tính năng chống cắt heo dầu (cùm thắng đĩa trước) .Tình trạng này vẫn đang xảy ra thường xuyên ngay cả khi bạn gửi xe trong bãi giữ xe .

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khoá chống trộm như thế này với mẫu mã xấu hơn ,kém chất lượng được tung ra thị trường bán với giá rẻ hơn vài chục ngàn . Hay những trang web mới cũng rao bán sản phẩm kém chất lượng nhưng lại để hình ảnh khoá chống trộm nhãn hiệu Zcon. Quý khách khi có nhu cầu trang bị cho xe của mình bộ khoá chống trộm xin hãy xem kỹ sản phẩm có giống như hình ảnh đã đăng trên web hay không để không bị lừa bởi những chiêu thức kinh doanh không lành mạnh. 

Nhãn hiệu của Khóa chống trộm Zcon tại Việt Nam còn có tên gọi Z-PND , Ze-TopG-Con tùy từng loại khóa dành cho mỗi loại xe khác nhau mà bộ khóa được khắc chữ khác nhau nhằm chống hàng giả và hàng nhái đang phổ biến một cách tinh vi khiến bạn không thể nào nhận ra được đâu là hàng thật và đâu là hàng chính hãng .

 

Hình ảnh khoá đĩa trước sau khi lắp lên xe.

 

 

khoa chong trom,khoa dia zcon,khoa chong trom airblade 125

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone