(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Giá dán keo xe Shark

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : Dan keo xe

Giá : 500,000đ

Lượt xem : 2,879

Thị trường dán keo xe đã có từ rất lâu và hầu như đi đâu cũng bắt gặp, nhưng để tìm một địa chỉ uy tín và chế độ bảo hành tốt thì đa số người tiêu dùng vẫn chưa quan tâm.

Hoàng Trí shop chuyên dán keo xe Shark với keo dán chống trầy loại tốt, hạn chế chống trầy xước một cách hiệu quả do va quẹt hay ngã xe gây ra. Nhân viên kinh nghiệm, tay nghề có thâm niên phục vụ chu đáo, vui vẻ, dán keo cẩn thận. Sau khi dán keo xong, nhân viên shop sẽ viết phiếu bảo hành 24 tháng để khách hàng có thể yên tâm hơn khi tin dùng dịch vụ tại Hoàng Trí.

Giá dán keo xe Shark Hoàng Trí

Dán keo xe Shark

* Điều kiện bảo hành :

Trong vòng  3 -7 ngày kể từ ngày dán keo xe tại Hoàng Trí ,Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của quý khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho chất liệu keo bóng. Dán nhám vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, sẽ phát sinh thêm phụ phí lột keo nếu xe của quý khách hàng đã được dán keo xe trước đó.

TIN LIÊN QUAN TỚI XE