(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Giá dán keo xe Janus

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : Dan keo xe

Giá : 400,000đ

Lượt xem : 7,190

Yamaha Janus dòng xe ga mới nhất của Yamaha là đối thủ cạnh tranh trực tiếp của Honda Vision. Nhằm bảo vệ chiếc xe Janus mới tậu về, khách nên đi dán keo cho xe Janus để tránh thiệt hại khi vô tình va quẹt hay ngã xe, sẽ làm cho vẻ ngoài xe mất đi thẩm mỹ hơn.

Dịch vụ dán keo xe tại Hoàng Trí đã được nhiều quý khách hàng hay anh em biker gần xa tin tưởng. Keo trong dán xe nhập thuộc loại tốt nhất, giúp chống trầy xe, chế độ bảo hành 12 tháng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Trí (sau khi dán xong nhân viên shop sẽ viết phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin của khách hàng), nhân viên vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, tay nghề lâu năm nên khách hàng hãy yên tâm khi đến với Hoàng Trí.

Giá dán keo xe Janus

Dán keo xe Janus bảo hành 12 tháng

* Điều kiện bảo hành dán keo xe tại shop :

Trong vòng  3 -7 ngày kể từ ngày dán keo xe tại Hoàng Trí ,Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của quý khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

TIN LIÊN QUAN TỚI XE