(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Độ đèn gương cầu PCX

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : PCX

Giá : Đang cập nhật

Lượt xem : 5,544

Đèn gương cầu PCX

 

Độ đèn gương cầu cho xe của bạn sở hữu tối đa ánh sáng rõ như ban ngày khi lưu thông xe vào ban đêm . Nhờ tính năng gom ánh sáng của bi cầu giúp cho ánh sáng được hội tụ lại tại trung tâm của đèn và phát huy đầy đủ ánh sáng cho bạn quan sát mặt đường rõ hơn ,khi lưu thông vào những đoạn đường vắng không có ánh đèn đường bạn sẽ thấy dễ chịu hơn vì không còn phải lo sợ vấp ổ gà hay những đoạn đường xấu đang thi công với nhiều vũng lầy có thể khiến bạn không làm chủ được tay lái. 

 

Ngoài tính năng giúp cho bạn quan sát mặt đường rõ hơn vào ban đêm ,Đèn gương cầu còn mang đến cho xế yêu của bạn nét đẹp độc đáo ngay từ cái nhìn đầu tiên khi có ai đó đang ngắm nghía xe của bạn ,khiến cho người xem cảm thấy thích thú và không muốn rời mắt khỏi xe của bạn.

 

Để sở hữu bộ đèn gương cầu này bạn phải mất thời gian khoảng 2 tiếng đồng hồ ngồi chờ thi công độ đèn cho xe của bạn , sau khi hoàn thành bạn sẽ có được một món đồ chơi cho xe hết sức độc đáo mà bạn cảm thấy công sức ngồi chờ để người thợ độ đèn xe cho bạn là xứng đáng ,không uổng phí chút nào. 

 

Mời bạn xem hình ảnh được ghi lại sau khi lắp đèn gương cầu cho xe PCX:

 

Chiếc xe này độ 1 bên đèn gương cầu và một bên là đèn xenon siêu sáng .

Đây là chế độ đèn demi của gương cầu và đèn vàng bình thường của bóng xenon 

 

TIN LIÊN QUAN TỚI XE