(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Đồ chơi xe máy-Chống đổ ngã xe

Mã sản phẩm : SX61

Sử dụng cho xe : Gù chống đổ

Giá : 250,000đ

Lượt xem : 21,782

 Món đồ chơi trang trí cho xe máy vô cùng hữu ích và cần thiết cho xe của bạn đó chính là phụ kiện Gù chống đỗ ngã xe có tính năng chống trầy và rạn nứt các phụ kiện trên xe như dàn nhựa ,lốc máy ....do lực tác động va chạm khi ngã xe .

 

Đồ chơi xe máy-Chống đổ ngã xe

Gù chống đổ ngã xe kiểu biker

 

 Phần đầu của Gù chống đổ ngã xe được làm bằng nhôm cao cấp với nhiều màu sắc cho bạn thêm lựa chọn khi trang bị cho xế yêu của bạn . Ngoài tính năng chống trầy xe thì phụ kiện này còn thể hiện một phong cách như những chiếc moto hầm hố được trang bị sẵn Gù chống đổ ngã xe giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn và bạn sẽ vui hơn khi sở hữu một chiếc xe đẹp với món đồ chơi hữu ích và đẹp mắt . 

 

Đồ chơi xe máy-Chống đổ ngã xe

Gù chống đổ ngã xe với nhiều màu sắc đẹp mắt

 

Do thiết kế theo kiểu lắp ốc thẳng nên phụ kiện Gù chống đổ ngã xe có thể chế và lắp được cho nhiều loại xe ,tùy theo thiết kế của mỗi xe mà bạn có thể chọn vị trí lắp Gù chống đổ ngã xe sao cho phù hợp để tránh tình trạng trầy xe khi có sự cố xảy ra .

 

Mời bạn xem hình ảnh Gù chống đổ ngã xe sau khi lắp lên xe Exciter 2013 

 

Đồ chơi xe máy-Chống đổ ngã xe

Gù chống đổ ngã xe đã được lắp lên xe Exciter 2013 phía bên trái 

 

Do thiết kế của phần yếm trước của xe Exciter hơi nhô ra so với phần sườn sau nên khi lắp Gù chống đổ ngã cho xe sẽ giúp cho xe của bạn giảm trầy xước phần yếm trước của xe khi bị ngã bất ngờ .

 

Đồ chơi xe máy-Chống đổ ngã xe

Gù chống đổ ngã xe đã được lắp lên xe Exciter 2013 phía bên phải 

TIN LIÊN QUAN TỚI XE