Dán keo xe Vespa LX-Giá dán keo xe

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Dán keo xe Vespa LX-Giá dán keo xe

Dán keo xe Vespa LX-Giá dán keo xe

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: Piaggio27037

SỬ DỤNG CHO XE: Dan keo xe

Giá: 600,000 vnđ

Lượt Xem: 5651


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 

Dán keo Vespa Lx

Dán keo trong cho xe giúp chống trầy xước ,bảo vệ lớp sơn zin không bị ố hoặc phai màu do thời tiết hoặc khi bạn để xe ngoài trời với ánh nắng trực tiếp rọi vào sẽ khiến xe của bạn mau xuống màu ,đặc biệt là xe màu trắng.

 

Dán keo xe dường như không thể lãng quên khi bạn vừa mới sắm "xế cưng" ,bạn muốn bảo vệ cho cho nó không bị trầy xước và luôn luôn mới như ngày nào mới mua về  ,sẽ vừa chống trầy xước lại còn có thể bảo vệ lớp sơn zin bóng sáng sau một thời gian dài . 

Trang bị thêm lớp keo trong bên ngoài sẽ giúp cho xe của bạn luôn luôn mới và bạn sẽ hoàn toàn yên tâm hơn sau một thời gian dán keo xe khoảng 1 năm ,khi bóc lớp keo cũ ra để dán mới lại thì vẫn không hề ảnh hưởng gì đến lớp sơn trên xe của bạn vì cửa hàng dán keo xe máy Hoàng Trí chỉ sử dụng keo dán xe loại tốt nhất để trang bị cho xế yêu của bạn.

Cam kết không dùng keo dán kém chất lượng với phương châm "Uy tín và chất lượng" nhằm đáp ứng tốt nhu cầu khách hàng và và mang đến sự hài lòng cho những khách hàng đã tín nhiệm Inoxxe trong thời gian qua.

Dán keo trong chống trầy loại tốt . Bảo hành 12 tháng .Phục vụ tận nhà (có tính phí). Giá trên chưa bao gồm phí lột keo cũ đánh bóng và dán lại keo mới. 

Sau khi dán xe xong , nhân viên của cửa hàng sẽ viết phiếu bảo hành cho Quý Khách để đảm bảo cách phục vụ tốt và uy tín của cửa hàng ,đồng thời Qúy Khách sẽ cảm thấy yên tâm hơn khi chọn cửa hàng của chúng tôi là nơi làm đẹp cho chiếc xế yêu của mình.

* Điều kiện bảo hành :

Sau khi dán keo trong cho xe ,trong vòng từ 3 -7 ngày Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin Quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của Quý Khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành .

Xem thêm - Bảng giá dán keo xe Piaggio

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone