(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


Đánh giá chi tiết xe Yamaha Acruzo

Yamha vừa ra mắt mẫu xe ga tầm trung Acruzo, là đối thủ cạnh tranh với dòng xe Honda Lead. Nói về Lead thì chúng ta nghĩ ngay tới cốp yên có diện tích lớn có thể đựng nhiều đồ dùng được rất nhiều gia đình ưa chuộng, thì mẫu Acruzo được Yamaha thiết kế bằng diện tích cốp yên của Honda Lead, có thêm nhiều tính năng mới hấp dẫn, hứa hẹn mang lại làn gió mới cho dòng xe ga tại Việt Nam.

Yamaha Acruzo hiện tại có 7 mẫu màu khác nhau gồm 3 màu Deluxe và 4 màu thường.

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-1

Yamaha Acruzo phiên bản cao cấp 36,490,000 triệu đồng và 34,990,000 triệu đồng với phiên bản thường

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-2

Cốp sau có dung tích 37 lít bằng với Honda Lead, hơn 10 lít so với Yamaha Grande

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-3

Hãng Yamaha bố trí xi-lanh lệch tâm nhằm tiết kiệm nhiên liệu. Acruzo được trang bị động cơ Blue Core, dung tích 125cc, 4 thì, công suất cực đại 6,1 Kw tại 6,500 vòng/phút.

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-4

Đồng hồ hiện đại được thiết kế kiểu mới kết hợp giữa đồng hồ đo analog. Đặc biệt, đây là mẫu xe ga đầu tiên tại Việt Nam trang bị đèn báo Eco ( màu xanh lá ) nhằm báo hiệu tình trạng vận hành ổn định của động cơ.

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-5

Ổ khóa đa năng tích hợp khóa từ, khóa cổ, khóa điện, mở cốp, mở nắp bình xăng. Ngoài ra, ổ khóa điện còn được trang bị nắp chống trộm và đèn Led phát sáng giúp bạn dễ dàng tra chìa khóa khi trong tối. Ở phiên bản Deluxe có thêm tính năng định vị thông minh giúp tìm xe trong phạm vi 20m.

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-6

Yamaha thiết kế bánh trước và bánh sau hoàn toàn khác nhau, vành sau có đường kính 10inch, nhưng vành trước tới 12inch. Theo hãng lý giải thì giúp xe được cân bằng tốt hơn khi vào cua cũng như ở mặt đường không bằng phẳng. Một chi tiết khác nhau nữa là bánh trước lắp phanh đĩa thủy lực, còn bánh sau dùng phanh tang trống.

Yamaha-Acruzo-Viet-Nam-7

Cụm đèn hậu lớn hơn nhiều xe cùng tầm cỡ, có thể đảm bảo an toàn độ sáng trong đêm, xe có tổng trọng lượng là 99kg.

Nguồn zing

Hứa hẹn thời gian tới shop sẽ ra mắt phụ tùng trang trí xe cũng như đồ chơi độc lạ cho Acruzo, quý khách hàng vui lòng cập nhật trang chủ shop thường xuyên để biết thêm thông tin nhé.