(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Dán keo xe Sym Symphony

Mã sản phẩm :

Sử dụng cho xe : Dan keo xe

Giá : 500,000đ

Lượt xem : 2,244

Dịch vụ dán keo xe Sym Symphony tại Hoàng Trí đã được nhiều quý khách hàng hay anh em biker gần xa tin tưởng. Keo trong dán xe nhập thuộc loại tốt nhất, giúp chống trầy xe, chế độ bảo hành 24 tháng khi sử dụng dịch vụ của Hoàng Trí (sau khi dán xong nhân viên shop sẽ viết phiếu bảo hành ghi đầy đủ thông tin của khách hàng), nhân viên vui vẻ, nhiệt tình với khách hàng, tay nghề lâu năm nên khách hàng hãy yên tâm khi đến với Hoàng Trí.

Dán keo xe Sym Symphony Hoàng Trí

Dán keo xe Sym Symphony

* Điều kiện bảo hành :

Trong vòng  3 -7 ngày kể từ ngày dán keo xe tại Hoàng Trí ,Quý Khách vui lòng đến cửa hàng cho nhân viên kiểm tra keo và bảo hành nếu như có dấu hiệu bong tróc .

Bong tróc keo do lỗi bên cửa hàng ,chúng tôi sẽ bảo hành miễn phí . Nếu bong tróc nặng, cửa hàng sẽ đề nghị nhân viên dán keo bóc hết lớp keo cũ ra và dán mới lại cho xe của Quý Khách .

Khi đến cửa hàng để bảo hành cho xe xin quý khách vui lòng mang theo phiếu bảo hành .

*Lưu ý: Các trường hợp va quẹt làm trầy xe , bong tróc keo do chủ xe hoặc ai đó tự ý lột keo trên xe của quý khách ,cửa hàng sẽ không chịu trách nhiệm bảo hành.

Lưu ý: Giá trên chỉ áp dụng cho chất liệu keo bóng. Dán nhám vui lòng liên hệ để biết thêm chi tiết. Ngoài ra, sẽ phát sinh thêm phụ phí lột keo nếu xe của quý khách hàng đã được dán keo xe trước đó.

TIN LIÊN QUAN TỚI XE