(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Chế đá chống tắt máy xe Suzuki Impulse

Mã sản phẩm : IM-43

Sử dụng cho xe : IMPULSE 125 FI

Giá : 450,000đ

Lượt xem : 5,760

Bạn có thường hay quên gạt chân chống nghiêng khi đã lưu thông xe trên đường ? Rất nguy hiểm nếu lỡ như bạn rẽ sang trái với tốc độ nhanh thì rất có thể bạn sẽ gặp sự cố nghiêm trọng do chân chống ngang tiếp xúc với mặt đường. Hãy trang bị cho xế yêu thiết bị đá chống tắt máy để giúp bạn luôn luôn trong trạng thái đã gạt chân chống nghiêng khi điều khiển xe trên đường. 

Chế đá chống tắt máy xe Suzuki Impulse

Xe sẽ khởi động bình thường sau khi bạn đã gạt chân chống nghiêng lên .

Suzuki Impulse là dòng xe được cải tiến về kiểu dáng và công nghệ hiện đại thế nhưng lại không trang bị chế độ đá chống tắt máy như người anh em thế hệ trước đó là Suzuki Hayate . Một thiết bị không thể thiếu cho những ai hay quên gạt chân chống nghiêng khi lưu thông xe trên đường mà nhà sản xuất đã bỏ qua và chủ nhân của chiếc xe đã phải tìm đến cửa hàng Hoàng Trí để trang bị cho xế yêu của mình thiết bị đá chống tắt máy để không phải xảy ra những sự cố đáng tiếc gây nguy hiểm đến sức khoẻ cho mình .

Nguyên tắc hoạt động của thiết bị đá chống tắt máy sẽ không cho phép bạn khởi động xe được nếu như bạn không gạt chân chống nghiêng lên và ngược lại thiết bị sẽ giúp cho bạn khởi động xe một cách dễ dàng và lái xe an toàn khi lưu thông trên đường đồng thời luôn giữ cho bạn trong trạng thái đã đá chống nghiêng lên trên. 

Mời bạn xem Video clip Chế đá chống tắt máy cho xe Suzuki Impulse tại cửa hàng Hoàng Trí :

TIN LIÊN QUAN TỚI XE