Độ bật yên xe tự động cho Exciter

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Độ bật yên xe tự động cho Exciter

Độ bật yên xe tự động cho Exciter

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: 300000

SỬ DỤNG CHO XE: Exciter 2011-2014

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 8170


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Độ bật yên xe tự động cho Exciter tính năng mới tự chế của cửa hàng Hoàng Trí, khi sử dụng tính năng này bạn sẽ thoải mái hơn trong việc mở cốp xe, không còn phải xuống xe lom khom đút chìa khóa mở cốp, hay gấp rút mở cốp lấy đồ vật. Ví dụ như việc đổ xăng, chỉ cần ấn nút bật yên xe cửa hàng đã chế cho xe bạn, thì yên xe sẽ tự bật lên, cực kì tiện lợi và thoải mái.

Và để cho xế yêu của bạn trở nên độc đáo hơn nữa ,Hoàng trí đã thiết kế thêm Lò xo bên trong yên xe giúp cho yên xe sẽ tự động bật thằng đứng lên mà không cần bạn phải dùng tay để mở yên xe lên khi bật công tắc mở yên . Đặc biệt hơn nữa là nút mở yên nay đã được tích hợp vào trong nút bấm còi giúp cho bạn thuận tiện khi bấm nút mở yên xe .

Cửa hàng Hoàng Trí cam kết không cắt một cọng dây điện nào trên xe và không làm ảnh hưởng đến nguồn hay bình xe. Nhiều bạn sẽ thắc mắc tính năng này có hao bình hay hao ắc quy khi không sử dụng ? Hoàn toàn không , chi khi sử dụng mới tiêu hao nhiên liệu nhưng không đáng kể bao nhiêu, nó cũng giống như bạn xài còi xe khi đang lưu thông trên đường. Một điểm đáng lưu ý nữa, công tắc cho bật yên xe tự động sẽ không thể bật lên nếu như không có chìa khóa xe và mở công tắc.

Sản phẩm hiện đang có tại cửa hàng Hoàng Trí, bạn có nhu cầu cần lắp đặt mà chưa hiểu rõ về tính năng hãy đến cửa hàng để được tư vấn, giải đáp thắc mắc trước khi lắp.

Sau đây là clip về Exciter đã độ bật yên tự động

Ý Kiến Bạn Đọc

cho hoi gia che yen bat tu dong bao nhiu vay ? yen 2 tang co nhieu kieu de lua chon ko ?

Do Tri Thien - 2015-02-12 13:15:32

Gửi Ý Kiến


Call phone