Khóa chống trộm Exciter nào an toàn?

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khóa chống trộm Exciter nào an toàn?

Khóa chống trộm Exciter nào an toàn?

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khóa chống trộm Exciter nào an toàn?

Sở hữu một chiếc xe giá trị sẽ đi kèm với cảm giác lo lắng có thể bị trộm xe bất cứ lúc nào. Vì thế, để có thể an tâm hơn về vấn nạn trộm cắp này, bạn nên suy nghĩ đến việc lắp đặt khóa khóa chống trộm exciter 150 để bảo vệ “xế yêu” của mình. Vậy, khóa xe máy exciter 150 nào nên là lựa chọn hoàn hảo nhất, smartkey farmland, aolins hay là loại 6 cạnh? Hãy để Hoàng Trí Racing Shop giúp bạn chọn lựa qua bài viết sau.

1. Khóa Smartkey Farmland

Khóa smartkey Exciter 150 bạn có thể tin tưởng sử dụng là khóa smartkey Farmland. Đây là loại khóa có thể điều khiển từ xa bằng remote cầm tay và núm khóa điện, giúp giảm thiểu được các thao tác tra chìa khóa vào hoặc rút ra khỏi ổ.

Khóa chống trộm thông minh Exciter 150

Khóa chống trộm thông minh Exciter 150

Thông qua cơ chế mã hóa, xe sẽ không thể khởi động khi bạn đặt xe trong chế độ OFF, như vậy dù tên trộm có cố tác động vào núm xoay để khởi động thì cũng vô tác dụng. Ngoài ra, núm xoay còn được chế tạo liền khối từ nhựa dẻo cao cấp nên có khả năng chống va đập rất cao.

Quan trọng hơn nữa là tính năng chống dắt của khóa đặc biệt nhạy. Ngay sau khi bạn mở chế độ chống dắt, dù ngoại lực tác động vào xe rất nhẹ thì hệ thống khóa cũng sẽ báo động bằng âm thanh và đèn xi nhan ngay tức khắc, như vậy bạn có thể an tâm hơn khi di chuyển xa xe hoặc dễ dàng tìm trong một bãi xe khuất tầm nhìn.

Ngoài ra, khóa thông minh này còn xứng đáng là khóa smartkey Exciter 150 đáng tin cậy nhờ các tính năng thông minh như:

- Tự động nhận dạng hoạt động, nên bạn chỉ cần lại gần xe là đã có thể điều khiển và và sử dụng xe mà không cần thêm thao tác nào nữa.

- Hệ thống có khả năng tích hợp tính năng xác định vị trí xe trong tầm 2m, cho phép tìm xe nhanh chóng ngay cả trong bãi rộng.

2. Khóa Aolins

Một loại khóa xe máy exciter 150 nữa bạn cũng nên cân nhắc tới là khóa Aolins. Khóa Remote Aolin là phiên bản mới nhất, là thương hiệu đã khẳng định được vị trí của mình trên thị trường nhờ chất lượng cao với thời gian sử dụng bền bỉ, lại tiện lợi khi sử dụng.

Điều khiển mọi hoạt động bằng nút bấm

Điều khiển mọi hoạt động bằng nút bấm

Đặc biệt với thiết kế hiện đại có đầy đủ các tính năng chống trộm cướp có tiếng báo hay im lặng, có thể khởi động xe từ xa trong trường hợp khẩn cấp, có thể dễ dàng tìm xe trong bãi đỗ cũng như rất ít khi xảy ra lỗi khi sử dụng, khóa Aolins thật sự là lựa chọn hoàn hảo bạn không nên bỏ qua trong phân khúc khóa tầm trung.

3. Khóa 6 cạnh

Nếu bạn muốn lắp khóa chống trộm exciter 150 nhưng lại không quen mấy loại khóa công nghệ khó sử dụng thì có thể tìm đến ổ khóa 6 cạnh. 

Tuy là khóa cơ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chống trộm

Tuy là khóa cơ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng chống trộm

Khóa 6 cạnh là loại ổ khóa đã quá quen thuộc với mọi người đi xe. Ổ khóa 6 cạnh thường có thêm nút ấn bảo vệ ổ khóa, được xem là lớp bảo vệ thứ 2 tránh cho xe khỏi tình trạng trộm cắp. Ngay khi ấn nút, ổ khóa sẽ tự động che lại, như vậy kẻ trộm sẽ không thể tra chìa vào hay tạo ra bất kỳ tác động nào có thể gây tổn hại đến xe.

Qua những thông tin tư vấn của Hoàng Trí Racing Shop về khóa chống trộm exciter 150, hy vọng bạn đã có được chọn lựa ưng ý nhất cho mình. Hãy tìm đến Hoàng Trí để lắp đặt khóa bảo vệ xe an toàn ngay bạn nhé!

Liên hệ CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

Địa chỉ 1: 158 -160 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 271 3025 Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone: (028) 6 68 63 586 Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone