Đèn LED trang trí

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Đèn LED trang trí

Đèn LED trang trí

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: RSX 2012 - 2013

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 7937


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết


Đèn siêu sáng Luxeon khi được lắp ráp lên xe bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế mà các nhà thiết kế đèn Luxeon sử dụng trên chiếc xế hộp Audi .Luxeon có khả năng sáng rất xa so với đèn zin theo xe đồng thời có nhiều màu cho quý khách lựa chọn như : Trắng - Xanh dương - Xanh lá - Đỏ . Được thiết kế dọc theo deni và xinhan với những đường cong sáng tạo làm cho xe bạn rực sáng trong màn đêm cũng như ban ngày.Hãy cùng chúng tôi theo đuổi những niềm đam mê trong lĩnh vực chế và độ xe. Trong hình trên luxeon có màu xanh.

Led trang trí : Led 2 chức năng, demi và xi nhan cho những xe không có sẵn demi.Mong muốn của hầu hết mọi người là khi điều khiển xe ra đường thì những ánh mắt ngưỡng mộ sẽ tập trung về mình,có như vậy mình mới thành công trong việc chế và độ "xế " yêu của mình chứ ,,,,Led rất thuận tiện trong việc lắp ráp theo yêu cầu của quý khách dù là trong cốp hay trên xi nhan hay bất kỳ nơi đâu quý khách yêu cầu..


Tag : PCX , AirBlade cu , AirBlade 2011 , Lead , Vision , Wave RSX 2012 , Dan keo xe , Tem xe , Khoa chong trom , Khung bao ve

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone