Khoá chống trộm xe Nouvo Sx-Khóa đĩa trước

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá chống trộm xe Nouvo Sx-Khóa đĩa trước

Khoá chống trộm xe Nouvo Sx-Khóa đĩa trước

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: SX08

SỬ DỤNG CHO XE: Nouvo SX

Giá: 220,000 vnđ

Lượt Xem: 13964


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 

Khoá chống trộm xe Nouvo Sx-Khóa đĩa trước

Khóa chống trộm -Khóa đĩa trước .Lắp được cho xe Nouvo LX và Nouvo SX

 Mã sản phẩm : SX-08

 

Bộ khóa chống trộm này được lắp cố định trên xe của bạn ở vị trí phuộc trước . Bảo vệ cho xe của bạn được an toàn dù bạn đi đến đâu bạn cũng sẽ cảm thấy yên tâm hơn nhờ tính năng của khóa đĩa được thiết kế bằng cốt thép cứng được gài ngang qua phanh đĩa trước khiến cho bánh xe không thể quay được .

Và như thế cho dù kẻ gian có bẻ khóa được công tắc chính trên xe của bạn cũng không thể nào điều khiển xe chạy đi được do bạn đã trang bị sẵn cho xe của mình bộ khóa chống trộm rất hữu ích và tiện dụng giúp cho bạn bảo vệ tài sản cho mình không bị mất một cách dễ dàng trước tình trạng trộm cắp xe chuyên nghiệp đang diễn ra thường xuyên .

Ngoài việc bảo vệ xe và chống kẻ gian dắt xe của bạn đi thì khóa đĩa trước còn có một tính năng hữu ích nữa đó là khả năng chống đánh cắp heo dầu (cùm thắng đĩa trước) do thiết kế của nhà sản xuất khóa đĩa trước hiệu Z-con đã thiết kế cho sản phẩm này lắp vào chỗ gắn ốc bắt heo dầu và được thay thế bằng ốc lục giác .

Bên trong đầu ốc lục giác còn có một khóa nhỏ dành riêng cho bộ khóa này và chỉ khi có nó thì mới mở lấy cùm khóa đĩa ra ngoài được đồng nghĩa với việc nếu kẻ gian muốn tháo cùm khóa đĩa ra ngoaài cũng không thể tháo được vì không có khóa nhỏ của ốc lục giác . Khi lắp sản phẩm này lên xe hoàn tất,nhân viên của cửa hàng sẽ giao lại cho bạn chìa khóa và những phụ kiện liên quan .

 

Khoá chống trộm xe Nouvo Sx-Khóa đĩa trước

Khoá đĩa trước được lắp cố định lên xe .

 

Khi đến nơi nào đó,bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn nhẹ vào cái nút màu đỏ có biểu tượng ổ khóa trên sản phẩm . Lúc này cốt khóa mâm đã được cài ngang qua phanh đĩa và chặn không cho bánh xe quay được . Và khi xong việc bạn chỉ cần cắm chìa khóa vào mở khóa ra là có thể lên xe chạy đi. Rất dễ sử dụng và an toàn . 

 

Cận cảnh khoá đĩa sau khi lắp lên xe.

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone