Pass chống trộm heo dầu Nouvo SX

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Pass chống trộm heo dầu Nouvo SX

Pass chống trộm heo dầu Nouvo SX

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Nouvo SX

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 5321


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 

Chống trộm heo dầu loại lớn

Pass chống trộm heo dầu

 Mã sản phẩm : SX_21 . Giá : 85.000 VND/cái

 

Bạn có từng nghĩ có bao giờ bạn lưu thông xe trên đường ,khi gặp tình huống khẩn cấp bạn cần xử lý ngay mà không có thời gian suy nghĩ khi phía trước bạn là một chiếc xe khác đang phóng nhanh vượt ẩu ngược chiều với bạn khiến bạn bất ngờ và thắng gấp . Và vô tình xe bạn đã mất thắng do bị kẻ gian đánh cắp heo dầu (cùm thắng đĩa) lúc nào không hay . Hậu quả ra sao chắc bạn cũng đã hình dung ra được và cần phải bảo vệ mình đó là điều cần thiết, đồng thời tránh những rủi ro đến với mình chỉ với vài chục ngàn để trang bị cho xế yêu của bạn phụ kiện inox chống đánh cắp heo dầu . Đó chính là pass bảo vệ heo dầu.

 

Khả năng mất heo dầu trên xe của bạn rất cao vì kẻ gian thực hiện hành vi trộm cắp chỉ trong vòng 1 phút 30 giây là đã có được chiến lợi phẩm trong tay do sự thiếu cảnh giác đối với chủ nhân của chiếc xe . Có 2 loại pass chống đánh cắp heo dầu . Loại pass đang giới thiệu trong bài viết này là loại pass lớn có thể che hết phần heo dầu trên xe của bạn . Loại pass nhỏ bạn có thể tham khảo tại đây Click để xem

 

Chống trộm heo dầu loại lớn 01

Pass bảo vệ heo dầu đã được lắp lên xe

 

Tuy nhiên cả 2 loại đều có tính năng như nhau là chống đánh cắp heo dầu ,chỉ khác nhau vị trí lắp đặt lên xe và khả năng làm mất thời gian nếu như xe bạn đang bị kẻ gian xâm nhập và thưc hiện ý đồ lâu hơn .

 

Lý do là vì paas lớn được lắp thêm ốc ở một vị trí khác rất khó mở nên khi muốn đánh cắp heo dầu trên xe phải qua 2 quá trình tháo ốc được lắp cho pass bảo vệ heo dầu rồi tiếp đến mới tháo ốc lắp heo dầu ,như vậy rất mất thời gian cho kẻ gian thực hiện ý đồ của mình ,và cuối cùng là kẻ gian đành bó tay để lại sự thất vọng cùng nỗi buồn mà ra đi không cần tiễn. 

 

Sau khi lắp pass bảo vệ heo dầu lên xe bạn cũng cần phải cảnh giác chứ đừng bỏ mặc xe của mình trong khoảng thời gian dài với ý nghĩ "xe mình có gắn bảo vệ rồi không cần phải để ý làm gì". Đó là sai lầm lớn của bạn ,bởi vì tác dụng của pass bảo vệ chỉ có thể làm giảm thời gian cùa kẻ trộm thôi chứ không thể vô hiệu hóa cách tháo mở . Vì kẻ gian vẫn có thể mở được pass bảo vệ và lấy cắp heo dầu nếu như bạn tạo cơ hội cho kẻ gian với thời gian có thể nói là vừa đủ thực hiện ý đồ đánh cắp.

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone