Cách bảo vệ xe bạn khỏi kẻ trộm

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Cách bảo vệ xe bạn khỏi kẻ trộm

Cách bảo vệ xe bạn khỏi kẻ trộm

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Cách bảo vệ xe bạn khỏi kẻ trộm

Những tên trộm xe máy luôn luôn là mối nguy hiểm cho "xế yêu" của bạn, chỉ cần bạn sơ hở đó sẽ là thời cơ tốt để bọn chúng hành nghề. Để giảm đi mối nguy hại và làm bạn cảm thấy an tâm hơn khi đậu xe bên ngoài, bạn cần trang bị các thiết bị chống trộm như: Smartkey, Khóa đĩa trước và sau, định vị xe máy... đây là những sản phẩm giúp bạn đảm bảo phần nào giúp "xế yêu" của mình được an toàn.

Đối với những sản phẩm và thiết bị chống trộm thì tại đây, Hoàng Trí shop có nhiều năm trong nghề về lĩnh vực trang bị cho xe máy những thiết bị chống trộm hiệu quả. Chúng tôi luôn cập nhật liên tục những sản phẩm mới để tăng khả năng bảo mật cũng như an toàn cho xe bạn, những tính năng mới sẽ khiến những tên trộm cảm thấy lúng túng và không thể dễ dàng chiếm đoạt xe của bạn.

Bây giờ chúng ta cùng tìm hiểu những sản phẩm có tính năng chống trộm

Đầu tiên chúng ta sẽ tìm hiểu trước về sản phẩm vừa rẽ, dễ sử dụng nhưng khá hiểu quả khi sử dụng để chống trộm cho xe máy đó chính là Khóa đĩa trước Z-con. Sản phẩm vận hành theo phương thức bắt trục khóa đi qua đĩa thắng làm cho xe không thể bị dắt đi, ngoài ra khóa đĩa được lắp vào bởi kiểu ốc riêng biệt rất khó để vặn ra.

Ảnh khóa đĩa Z-con lắp cho SH 2017

Ảnh khóa đĩa Z-con lắp cho SH 2017

Tiếp theo phải nói đến độ Smartkey cho xe, với những tính năng hiện đại thông mình và gần như không thể bẻ khóa, khóa thông minh Smartkey có hẫu như tất cả những tính năng tiện tới trong một sản phẩm, mở khóa, bật yên, khóa cổ, và có đến 2 remote để bạn xê cua. Smartkey rất dể sử dụng nhưng hiệu quả mang lại thì hết sức tuyệt với, chỉ cần trong tay bạn còn cầm Remote bạn có thể chủ động trong việc điều khiển xe của mình. Một chức năng đang rất được ưa chuộng khi tích hợp với Smartkey đó là Tính năng chống cướp, các bạn có thể tìm hiểu chi tiết sản phẩm qua đường link.

Trên tay ổ khóa Smartkey chính hãng Honda

Trên tay ổ khóa Smartkey chính hãng Honda

Thiết bị chống cướp tích hơp Smartkey

Thiết bị chống cướp tích hơp Smartkey

Và cuối cùng phải nói đến dịch vụ lắp đặt định vị GPS đang có mặt tại Hoàng Trí Shop. Với cơ chế bảo mật trên xe cao, định vị chính xác các thiết bị định vị MT20 và MT10 đã dần dần có được lòng tin của người tiêu dùng. Đây sẽ là thiết bị thật sự cần thiết đối với những đắt tiền như Vespa, SH, Vario, SH Mode... điều quan trọng hơn hết nếu bạn là phải yếu thì việc lắp định vị hết sức quan trọng, tuy bạn không có khả năng kháng cự nhưng bạn vẫn có thể tìm ra xe của mình nếu có sự cố xảy ra.

Thiết bị định vị xe máy VIETMAP MT10

Thiết bị định vị xe máy VIETMAP MT10

Thiết bị định vị xe máy VIETMAP MT20

Thiết bị định vị xe máy VIETMAP MT20

Nếu bạn đang phân vân không biết chọn hình thức và sản phẩm nào để chống trộm cho "xế yêu" của mình thì hay nhấc máy lên và gọi cho chúng tôi. Hoàng Trí Shop luôn sẵn sáng tư vấn và hỗ trợ bạn chọn ra sản phẩm thích hợp. Bạn cũng có thể tham khảo thông tin sản phẩm qua link Thiết bị chống trộm này.

Thông tin cửa hàng:

Địa chỉ 1: 158 -162 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

Tel Phone:  (028) 6 271 3025

Mobifone: 0909 50 30 25 - 0909 60 30 25

Địa chỉ 2: 586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM

Tel Phone:  (028) 6 68 63 586

Mobifone: 0909 17 47 13 - 0909 47 47 13

 

 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone