Biker Sài Gòn độ Exciter 150 nhiều đồ chơi hàng hiệu

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Biker Sài Gòn độ Exciter 150 nhiều đồ chơi hàng hiệu

Biker Sài Gòn độ Exciter 150 nhiều đồ chơi hàng hiệu

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Tin tuc xe may

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 1171


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Cộng đồngg mạng vừa xôn xao về chiếc Exciter 150 khoác trên người toàn đồ chơi hàng hiệu đắt tiền, điểm nổi bật là trên dàn áo xe có sự xuất hiện của tay đua kỳ cựu Valentino Rossi. Đây là chiếc xe của một biker tại Sài Gòn, theo tiết lộ thì đây là bản độ thứ 2, sau bản độ đầu tiên tông màu đỏ - đen chủ đạo khá hầm hố. Cùng mời anh em biker đam mê, chiêm ngưỡng từng món đắt tiền trên xe Exciter 150 này là món gì nhé !

Chiếc Exciter 150 nguyên bản màu xanh GP, thuộc sở hữu của một người chơi xe ở Sài Gòn. Sau bản độ đầu tiên khá hầm hố với màu đỏ - đen chủ đạo chủ xe đã sơn lại dàn áo về màu cũ đồng thời gắn nhiều đồ chơi hàng hiệu.


Phần đầu xe độ lại với miếng ốp được thay bằng ốp giả vân carbon của dòng xe NVX 155.


Dàn áo với nhiều họa tiết thể hiện niềm yêu thích đối với thần tượng Valentino Rossi. Chân dung của tay đua VR46 được người thợ độ tại ABMiracle (TP.HCM) thực hiện theo phong cách pop-art hiện đại, sử dụng gam màu Monogram gồm 1 màu nhưng nhiều sắc độ khác nhau.


Tay lái phong cách của các dòng Sport City, đi kèm bao tay Rizoma, bộ cùm thắng Brembo RCS 14, cùm côn CRG GP và đồng hồ Koso hiển thị các chức năng điện tử. 


Ống xả LeoVince SBK carbon cùng cổ pô full titanium. Thắng sau Branking đi cùng kẹp phanh Brembo Billet Nikel. Xe sử dụng mâm Marchesini M7RR hợp kim nhôm 7 chấu của BMW HP4, gắp sau S1000RR cùng giảm xóc sau Nitron USA.


Yên xe với phần yên sau carbon. Hệ thống đèn với đèn pha L4 cùng xi-nhan Motogadget rời .


Hệ thống giảm xóc với phuộc truớc Ohlins cho các dòng superbike nhưng chế lại gọn hơn. Bánh trước trang bị ngàm phanh Brembo GP4-RX đi cùng đĩa thắng kép Galfer thường thấy trên các mẫu xe phân khối lớn.


Thời gian thực hiện phiên bản độ này gồm cả sơn dàn vỏ và gắn đồ chơi trong khoảng hơn 2 tháng.

Theo Zing

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone