Chế sạc điện thoại cho xe máy

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Chế sạc điện thoại cho xe máy

Chế sạc điện thoại cho xe máy

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: Ex57

SỬ DỤNG CHO XE: Sản phẩm khác

Giá: 450,000 vnđ

Lượt Xem: 20029


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Chế sạc điện thoại cho xe vừa là món đồ chơi trang trí lạ mắt vừa giúp cho bạn yên tâm khi bạn quên sạc điện thoại hoặc bạn đang có việc gấp nên không thể ngồi chờ sạc pin cho điện thoại đầy. Bạn có thể vừa sạc điện thoại vừa lưu thông xe trên đường giúp cho bạn tiết kiệm được nhiều thời gian để giải quyết những công việc khác.

 

Giá : 400.000 VND/cái 

 

Điện thoại của bạn bất ngờ bị hết pin khi đang cần thực hiện cuộc gọi cho một ai đó nhưng không thể . Bạn đang cần trợ giúp khi đang ở những đoạn đường vắng khi xe của bạn gặp vấn đề hoặc bạn đang gặp một sự cố nào đó ,bạn muốn liên lạc với người thân nhưng điện thoại của bạn đã bị tắt nguồn do bạn quên sạc pin điện thoại.

Hãy yên tâm vì từ nay bạn sẽ không còn phải khó chịu khi gặp những tình huống như thế nữa vì đã có Sạc điện thoại chế trên xe giúp cho bạn có thể nạp năng lương cho dế yêu bất cứ lúc nào ,bất cứ nơi đâu .

Với tính năng Sạc tự động lấy điện từ bình ắc quy để nạp pin cho điện thoại ,giúp cho bạn có thể sạc pin cho điện thoại bất cứ lúc nào bạn muốn. Tính năng thứ hai mà sản phẩm này mang đến cho bạn đó là khi đóng nắp cổng USB sạc pin cho điện thoại thì bạn có thể theo dõi thời gian khi lưu thông xe trên đường vì trên bề mặt của sản phẩm được trang bị thêm mặt đồng hồ nhìn rất đẹp mắt và tiện ích .

 

Cổng sạc USB giúp cho bạn có thể sạc được nhiều dòng điện thoại khác nhau .

 

Sac-dien-thoai-cho-xe

Hiển thị đồng hồ cho bạn xem thời gian khi đóng nắp sạc pin 

 

Hình ảnh đang Sạc điện thoại cho Samsung S3 trên xe 

 

Hình ảnh đang sạc điện thoại cho LG E-615 trên xe 

 

Mời bạn xem Video Clip Chế sạc điện thoại trên xe

 

Các bạn có nhu cầu lắp đặt cho xế yêu của mình bộ Sạc điện thoại cho xe ,xin vui lòng liên hệ : 09 09 50 30 25 hoặc 09 09 60 30 25 . Các bạn ở tỉnh xa có thể đặt mua hàng bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng và nhận hàng ngay tại nhà sau 24 giờ không tính ban đêm . Lắp đặt dễ dàng không cắt bất cứ cọng dây điện nào trên xe của bạn .

 

Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ Quý Khách 

Ý Kiến Bạn Đọc

gắn dc cho xe wave 2014 ko vậy AD

nguyễn thành luận - 2015-02-02 16:07:53

Gửi Ý Kiến


Call phone