Chế đá chống tắt máy

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Chế đá chống tắt máy

Chế đá chống tắt máy

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: RSX34

SỬ DỤNG CHO XE: Sản phẩm khác

Giá: 450,000 vnđ

Lượt Xem: 22261


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Bạn đang sở hữu một chiếc xe có tính năng đá chống tắt máy hay không có . Hãy dành ít thời gian kiểm tra lại xế yêu của mình và nếu như xe của bạn chưa có tính năng đá chống tắt máy thì bạn hãy tham khảo bài viết về sản phẩm mà Inoxxe muốn mang đến cho bạn để giúp bạn lái xe an toàn và tránh trường hợp xấu xảy ra làm ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn .

Hình ảnh bộ sản phẩm

Hình ảnh bộ sản phẩm

 

Chế đá chống tắt máy

 Dòng xe Honda Lead 125 đã được trang bị chân chống điện có tính năng tắt máy khi gạt chân chống nghiêng

 

Bạn đừng xem thường điều này vì nếu như bạn sơ ý quên đá chân chống xe và cứ vô tư chạy mà không hề hay biết mình đã quên một điều có thể gây nguy hiểm cho mình khi bạn rẽ trái vào một đoạn đường nào đó. Lúc này chân chống sẽ tiếp xúc với mặt đường và làm sốc xe của bạn ,đồng thời sẽ làm cho bạn mất thăng bằng dẫn đến tình trạng ngã xe và rất nguy hiểm nếu như đoạn đường đó có rất nhiều xe qua lại.

Chỉ cần hình dung bạn cũng sẽ thấy được sự nguy hiểm như thế nào khi ta sơ ý một chút xíu thôi, đối với những dòng xe như Honda Airblade , Lead, hay những dòng xe của SYM Atila ,Elizabeth .......đã có sẵn tính năng đá chống tắt máy thì không cần phải quan tâm đến vấn đề này . Nhưng nếu đối với những dòng xe không có tính năng đó thì điều cần thiết nhất là phải trang bị cho xế yêu để bảo đảm an toàn cho bạn . 

 

Tính năng nổi bật : 

Sau khi lắp thêm cho xe của bạn bộ thiết bị đá chống tắt máy thì trước khi bạn muốn khởi động xe ,bạn phải chắc chắn rằng chân chống đã được gạt lên hoàn toàn ,lúc này bạn mới có thể đề máy xe chạy đi,còn nếu không thì bạn cứ đề hoài nhưng xe vẫn không thể khởi động được.

Ngoài ra bạn còn có thể thấy được sự tiện ích của bộ thiết bị đá chống tắt máy này bằng cách bạn sử dụng mỗi khi bạn dừng xe nơi giao lộ đèn xanh đèn đỏ ,bạn chỉ cần gạt chân chống xuống để ngắt máy xe tạm thời đồng nghĩa với việc bạn tiết kiệm được phần nào tiêu hao nhiên liệu cho xe thay vì phải tắt chìa khóa xe như nhiều người đã tiết kiệm xăng theo kiểu tắt chìa khóa xe khi dừng đèn đỏ và mở khóa khởi động xe khi đèn xanh . 

 

 Mời bạn xem Video Clip chế đá chống tắt máy :

 

Các bạn có nhu cầu Chế đá chống tắt máy xin liên hệ số điện thoại 0909503025 để được tư vấn trực tiếp hoặc đến cửa hàng Hoàng Trí để trang bị cho xe của mình phụ kiện vô cùng hữu ích này nhé.

Hoàng Trí hân hạnh được phục vụ Quý Khách

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone