Baga sau inox không quai Vespa S

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Baga sau inox không quai Vespa S

Baga sau inox không quai Vespa S

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: VP13

SỬ DỤNG CHO XE: Vespa LX

Giá: 850,000 vnđ

Lượt Xem: 10992


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

 


Baga sau inox không quai Vespa S

 

 

Do thiết kế quai yên (tay nắm dắt xe) của Vespa S khác với quai yên của Vespa Lx nên khi lắp Baga sau inox không quai Vespa S​ sẽ phải tháo quai yên trên xe ra thay quai yên giống của Vespa LX thì mới lắp baga bật cho xe được . Và như thế bạn sẽ tốn thêm chi phí thay quai yên inox khác thay thế để trang bị cho xế yêu của mình một bộ baga bật đẹp mắt và rất chắc chắn .

Trang bị thêm cho chiếc xe của bạn bộ baga sau có thể bật lên bật xuống rất tiện lợi khi bạn có nhu cầu gắn thêm thùng đựng đồ cho những chuyến đi chơi xa cùng gia đình,bạn sẽ có được không gian chứa những vật dụng cần thiết cho bạn mà không bị chiếm chỗ ngồi .

 

Baga bật còn có thể giúp cho người thân của bạn cảm thấy thoải mái và an toàn hơn khi ngồi sau xe do thiết kế baga bật cao hơn yên xe giúp cho người ngồi sau có thể tựa lưng vào và không bị bật ngửa ra phía sau ,đồng thời bạn cũng sẽ yên tâm hơn khi lái xe vì đã lắp baga bật cho xe của mình.

 

Còn một cách có thể giúp cho bạn giảm bớt chi phí cho phần trang bị Baga bật lên xe đó là không cần phải thay quai yên giống như Vesoa LX nếu bạn chấp nhận để trống hai lỗ bắt ốc vít vào phần quai yên vì không có điểm giao tiếp để lắp ốc vít do thiết kế quai yên của Vespa S nằm thấp dưới yên xe . Mời bạn xem hình dưới đây .

Hai dấu khoanh tròn màu đỏ là vị trí lắp ốc vít cho quai yên .

 

Mặc dù bỏ qua phần lắp ốc vít này nhưng sau khi lắp hoàn chỉnh baga bật cho xe thì bạn có thể yên tâm vì hai con ốc lắp ở vị trí dưới thùng xe cũng đủ giữ cho Baga bật rất chắc chắn . Và như thế thì bạn có thể giảm bớt chi phí lắp thêm quai yên mà còn giữ lại được quai yên zin trên xe . Dù sao thì quyết định cuối cùng khi chọn sản phẩm này lắp cho xe của mình đó là bạn với hai cách mà chúng tôi đã nêu trong bài viết này giúp cho bạn có thể hiểu về hình thức ,chi phí và cách lắp đặt sản phẩm cho xe .

 

Đây là chiếc xe Vespa S đã thay quai yên của Vespa LX để lắp Baga bật bằng inox

 

 Mọi chi tiết xin liên hệ số điện thoại 0909503025 hoặc 0909603025 để được tư vấn trực tiếp. Inoxxe hân hạnh được phục vụ Quý Khách. 

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone