(028) 6 2713025 - 0909 50 30 25

(028) 6 6863586 - 0909 47 47 13

DANH MỤC


MÔ TẢ CHI TIẾT :

Khung inox Vespa Premavera-Khung 2 tầng

Mã sản phẩm : PM-08

Sử dụng cho xe : Primavera - Sprint

Giá : 550,000đ

Lượt xem : 5,394

Khung inox xe Vespa Premavera kiểu mới giúp cho bạn có thêm sự lựa chọn khi quyết định trang bị cho xế yêu của mình bộ khung cản inox bảo vệ tránh tình trạng va quẹt làm trầy xe ,hoặc khi gửi xe nơi công cộng như bãi giữ xe, chung cư .......

 

Khung inox Vespa Primavera-Khung 1 tầng

 

 Khung-inox-premavera

Khung Vespa Premavera kiểu mới 

Giá : 550.000 VND/bộ 

Bộ khung bảo vệ được làm bằng chất liệu inox có tính năng bảo vệ toàn thân xe từ trước ra sau ,không rỉ sét và có thể chịu lực tác động mạnh khi va chạm xe hoặc khi ngã xe giúp cho xe của bạn giảm bớt tình trạng bị trầy xước xe.

 

Sự khác biệt giữa khung inox 2 tầng khung inox 1 tầng :

Khung inox xe Vespa Premavera kiểu 2 tầng tạo cho bạn cảm giác thoải mái khi bạn dừng xe tại các giao lộ khi đèn đỏ hoặc khi bạn dừng xe ở một nơi nào đó thì bạn sẽ không cảm thấy khó khăn khi phải dang 2 chân ra quá nhiều để chống chân xuống đất ,tư thế này sẽ rất bất lợi đối với những bạn bị khiêm tốn chiều cao .

Hiểu được những khó khăn đó , Inoxxe đã có sản phẩm dành cho những khách hàng muốn trang bị cho xe của mình bộ khung inox với kiểu dáng mới ,hợp thời trang và còn giúp cho việc chống chân dễ dàng dối với những bạn có chiều cao khiêm tốn .

 

Khung inox xe Vespa Premavera

 

 Hình ảnh ở trên cho thấy bộ khung inox chia ra làm 2 phần , 1 phần được lắp từ sau đuôi xe cho đến chỗ để chân của người ngồi sau (dấu mũi tên). Còn phần thứ 2 được lắp từ 2 bên thân trước của xe cho đến chỗ để chân của người điều khiển xe (dấu mũi tên). Như vậy là bạn có thể hình dung ra được sau khi lắp bộ khung inox Vespa Premavera kiểu 2 tầng này thì rất có lợi cho bạn vì bạn không còn gặp khó khăn khi chống chân nữa vì sau khi lắp bộ khung inox cho xe vẫn giữ nguyên được kích thước chiều ngang của thân xe .

 

 Lắp khung inox Premavera

Hình ảnh đang lắp khung inox Premavera tại cửa hành Hoàng Trí.

 

Hình ảnh phía trước sau khi đã lắp khung inox 

 

Khung-inox-bao-ve-primavera

Hình chụp từ phía sau bộ khung inox đã được lắp lên xe.

 

khung-inox-primavera-2-tang 

 Thêm một xe của khách hàng ở Bình Thạnh lắp Khung inox kiểu 2 tầng cho xe 

 

 

Tag : Baga sau Vespa Primavera

TIN LIÊN QUAN TỚI XE