Khung bảo vệ xe Vespa kiểu 2 tầng

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khung bảo vệ xe Vespa kiểu 2 tầng

Khung bảo vệ xe Vespa kiểu 2 tầng

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: INOX7434

SỬ DỤNG CHO XE: Khung bao ve

Giá: 490,000 vnđ

Lượt Xem: 7678


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khung inox xe Vespa - Khung 2 tầng 

Sự khác nhau giữa khung 2 tầng và khung 1 tầng ở chỗ là khung 2 tầng không được thiết kế liền lạc như khung 1 tầng ở phần giữa của xe ,được chia làm 2 đoạn .

Đoạn thứ 1 là phần thân trước bắt đầu từ trên bửng trước xuống tới dưới gầm xe và được uống cong vào bên trong (xem ảnh trên)

Đoạn thứ 2 xuất phát từ chỗ để chân sau và kết thúc ở phần đèn lái sau . Dưới khung sau của đoạn thứ 2 được trang bị thêm 2 bên thanh inox chạy dài theo phần ống trên và nối thêm một đoạn chạy ngược lại ra phía trước qua khỏi phần gác chân sau và cũng được uống cong vào bên trong dưới gầm xe .(xem ảnh dưới)

Mẫu khung 2 tầng này được thiết kế nhằm mang đến cho các khách hàng nữ sự thuận tiện khi chống chân mỗi khi dừng xe và không cảm thấy bị vướng chân do chiều ngang của xe đã quá rộng ,khi lắp sản phẩm này lên xe vẫn giữ nguyên được cự ly cho khách hàng khiêm tốn chiều cao khi chống chân so với bộ khung 1 tầng.

Tuy ra sau khung bảo vệ 1 tầng nhưng sản phẩm này bán rất chạy kể từ khi Vespa Việt Nam chính thức ra mắt mẫu xe này. Và cho đến thời điểm này, theo thống kê số lượng bán hàng của 2 loại khung . Cho thấy khách hàng vẫn luôn chuộng mẫu khung loại 2 tầng cho xe của mình vì nó có thể cho thấy sự khác biệt giữa kiểu dáng và sự thuận tiện đối với khách hàng có chiều cao khiêm tốn so với loại khung bảo vệ 1 tầng .

 

 

Hình ảnh sau khi lắp khung inox cho phần đuôi sau của xe Vespa LX

 

 

Phần trước của xe cũng đã được lắp khung inox bảo vệ.

 

 

 

Tag: Khoa chong trom , khung bao ve , dan keo xe , tem xe

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone