Khoá chống trộm-Khoá đĩa rời

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá chống trộm-Khoá đĩa rời

Khoá chống trộm-Khoá đĩa rời

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: SB31

SỬ DỤNG CHO XE: Khóa chống trộm

Giá: 110,000 vnđ

Lượt Xem: 15382


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khóa phanh đĩa (khoá rời)

 

Khóa chống trộm dùng để khóa đĩa trước hoặc đĩa sau .Có thể gắn cho tất cả các loại xe máy có trang bị thắng đĩa trước hoặc sau . Trông rất chắc chắn và dễ sử dụng .

Tính năng của sản phẩm này sẽ giúp cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi bạn không có nhiều thời gian để ý chiếc xế yêu của mình và bạn đang bận rộn với những công việc .

Bạn chưa yên tâm khi khóa cổ xe vì sợ bị bẻ khóa với những tay ăn cắp xe chuyên nghiệp. Khóa chống trộm nhãn hiệu Z_con sẽ làm cho bạn cảm thấy yên tâm hơn khi bạn trang bị cho chiếc xế yêu của mình thêm một trợ thủ đắc lực khiến cho kẻ gian phải bỏ ý định dòm ngó và có ý đồ mượn xe của bạn mà không trả.

 

Cách sử dụng:

Bạn chỉ cần cài ổ khóa vào trong phanh đĩa ,tự động cốt của ổ khóa sẽ bung ra và cài vào cái lỗ đầu tiên khi tiếp xúc với phần phanh đĩa trên xe của bạn.Sau khi đã cài khóa đĩa zcon lên xe thì lúc này phần bánh xe sẽ không thể lăn bánh về phía trước hoặc sau được nữa vì ổ khóa đã bị cản lại ở phần giảm sốc (phuộc nhúng) khiến cho bánh xe cũng không thể lăn bánh tiếp được và như thế kẻ gian cũng không tài nào dắt xe của bạn đi được.

 

Đĩa xe đã được khóa . Rất chắc chắn ,dễ sử dụng

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone