Khóa chống trộm xe SH-Khóa mâm sau

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khóa chống trộm xe SH-Khóa mâm sau

Khóa chống trộm xe SH-Khóa mâm sau

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Khóa chống trộm

Giá: 450,000 vnđ

Lượt Xem: 12957

Đã hết hàng hoặc ngưng sản xuất


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Khoa mam sau Sh

Mã sản phẩm : Sh23

Một chiếc xe có giá trị rất đắt như xe SH luôn là tầm ngắm đối với những tên trộm cắp xe . Bạn đã từng chứng kiến cảnh người khác sau khi mất xe ,vẻ mặt của họ buồn như thế nào và chắc chắn bạn cũng đã từng xem những đoạn video clip quay lại bằng camera được đăng trên các trang mạng cảnh bẻ khóa xe rồi lên xe chạy đi như không có chuyện gì ,mặc dù xe đã được khóa cổ cẩn thân và để trong nhà .

Khoa mam sau ShKhóa mâm sau khi lắp lên xe

Dễ sử dụng và tiện lợi cho bạn khi lắp loại sản phẩm này lên xe. Lắp cố định lên xe ở vị trí bánh mâm sau của xe . Khi đến nơi công cộng nào đó bạn chỉ cần dùng ngón tay ấn vào cái nút màu đỏ ,lúc này cốt khóa mâm sẽ lồi ra ngoài và chặn ngang qua bánh mâm của xe khiến cho chiếc xe không lăn bánh được. Khi xong việc, bạn phải nhớ cắm chìa khóa vào và mở khóa để cốt của ổ khóa rút lại như lúc ban đầu thì bạn đã có thể lên xe chạy đi.

 

Khoa mam xe sh

 

Bằng bất cứ thủ đoạn chuyên nghiệp nào của kẻ gian ,chiếc xe của bạn có thể không cánh mà bay đi lúc nào không hay khi bạn mất cảnh giác trong việc bảo quản xe của mình.

Lúc này bạn mới thật sự cảm thấy những bộ khóa chống trộm thật sự có ích cho xe của mình .Bạn chỉ cần tốn một số tiền nhỏ để trang bị cho chiếc xe của mình thêm một trợ thủ đắc lực đề bảo vệ tài sản của mình không bị mất một cách dễ dàng.

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone