Khóa chống trộm-Khóa đĩa trước Airblade 2011

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khóa chống trộm-Khóa đĩa trước Airblade 2011

Khóa chống trộm-Khóa đĩa trước Airblade 2011

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Khóa chống trộm

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 9265


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

khóa chống trộm xe Airblade 2011

Khoá đĩa trước Airblade 2011

Mã sản phẩm : AB_87 . Giá : 240.000 VND/cái 

Sản phẩm được thiết kế dành riêng cho xe Airblade 2011 với tính năng và công dụng của sản phẩm này là có thể chống trộm cắp xe .An toàn ,đơn giản dễ sử dụng và khiến cho kẻ gian phải nản lòng mà bỏ ý định dòm ngó xe của bạn .

Được lắp cố định ở vị trí phuộc trước của xe ,khi đến nơi nào đó bạn cẩn thận khóa cổ xe lại và đồng thời khóa thêm chức năng khóa phanh đĩa trước của xe nữa thì bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn . 

Chất liệu được làm bằng nhôm cao cấp có tính năng chống trộm rất tốt và an toàn khiến cho kẻ trộm không có cách nào vô hiệu hóa được đối với loại sản phẩm này.

Cách sử dụng :

Được gắn cố định trên xe nên khi dừng xe nơi bạn đến bạn chỉ cần dùng ngón tay đẩy cái chốt (nút tròn màu đỏ ở trên có biểu tượng hình ổ khóa ) qua phần phanh đĩa ,lúc này bánh xe trước sẽ không thể quay được do cốt của khóa đĩa đã chặn lại phanh đĩa .Đến khi xong việc ,trước khi khởi động xe, bạn nhớ cắm chìa khóa vào mở khóa đĩa để cốt của ổ khóa rút trở lại vị trí ban đầu là có thể điều khiển xe chạy đi.

 

Khóa đĩa trước thêm tính năng bảo vệ heo dầu

Khóa đĩa đã được lắp lên xe

 

Ưu điểm của sản phẩm này là rất tiện lợi cho bạn vì không cần phải gỡ khóa ra ngoài như khóa đĩa di động mà chỉ cần cắm chìa khóa vào ổ khóa đĩa mở khóa là xong. Đặc biệt khi bạn lắp sản phẩm này cho xe của bạn còn có thế tiết kiệm được chi phí lắp thêm pass bảo vệ heo dầu bằng inox vì trên ổ khóa đĩa trước này được trang bị thêm nắp che ốc lắp heo dầu (cùm thắng đĩa trước) để chống kẻ gian tháo ốc lấy cắp cùm heo dầu trên xe của bạn . Với một sản phẩm mà có đến 2 tính năng hữu ích như vậy ,chắc chắn bạn sẽ không thể không trang bị cho xe để bảo vệ tài sản của mình .

 

Tag : Khoa chong trom,khoa chong trom xe may

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone