Thiết bị chống trộm_Cảm biến tự động ngắt điện trên xe

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Thiết bị chống trộm_Cảm biến tự động ngắt điện trên xe

Thiết bị chống trộm_Cảm biến tự động ngắt điện trên xe

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Khóa chống trộm

Giá: đang cập nhật

Lượt Xem: 24057


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Bộ cảm biến tự động ngắt điện nguồn chính của xe

 Giá : 300.000 VND/bộ

Cách hoạt động của thiết bị : 

Bộ cảm biến này có khả năng làm cho xe không thể khởi động được nếu như không thực hiện đúng chế độ mở khóa đã được cài sẵn mà chỉ có chủ nhân của chiếc xe mới có thể giải mã được.

Nói một cách dễ hiểu hơn là khi có kẻ trộm cố ý muốn bẻ khóa để lấy xe của bạn ,và khi bẻ khóa thành công thì cũng bó tay.com vì hắn còn phải qua một thử thách khác nữa là làm cách nào để có thể khởi động máy khi không tìm ra cách để giải mã chế độ cài đặt bộ cảm biến ngắt điện hoàn toàn trên xe của bạn .

Đối với những khách hàng không muốn bị làm phiền với những loại khóa chống trộm bằng remote vì chúng phát ra tiếng hú còi inh ỏi khiến cho bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi có ai đó vô tình đụng vào xe của bạn liên tục thì sản phẩm này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hài lòng và dễ sử dụng hơn.

Thiết bị cảm biến chống trộm này là một sản phẩm rất hữu ích trong việc bảo vệ tài sản cho bạn ,an toàn mà không ồn ào .

Vị trí lắp đặt bộ cảm biến này chỉ có mình bạn biết khi bắt đầu lắp sản phẩm lên xe . Bạn có thể yêu cầu nhân viên kỹ thuật của chúng tôi lắp bộ cảm biến này ở bất kỳ vị trí nào hay kiểu nào mà bạn muốn . Có 2 chế độ được cài đặt phổ biến nhất hiện nay đó là :

* Chế độ khóa dành cho xe số :

Bạn muốn cài chế độ khi kẻ gian bẻ khóa được và đề máy được luôn ,nhưng khi vô số 1 thì xe sẽ tự động tắt máy không chạy được . Cái này để có câu trả lời tại sao và làm cách nào thì xe mới khởi động được ,xin vui lòng liên hệ trực tiếp khi bạn muốn lắp sản phẩm vì không thể giải thích trên bài viết này được nhằm đảm bảo an toàn cho những khách hàng đã lắp đặt bộ cảm biến này với chế độ cài đặt đạp số tắt máy dành cho xe số.

* Chế độ khóa dành cho xe tay ga :

Cho dù kẻ gian đã thực hiện xong thao tác bẻ khóa xe của bạn nhưng vẫn không đề máy chạy được . Nguyên do là bạn đã cài chế độ ngắt điện hoàn toàn bằng một công tắc phụ được giấu ở một vị trí kín đáo nào đó trên xe bạn mà chỉ mình bạn biết mà thôi.

Lưu ý với bạn một đều rằng khi sử dụng thiết bị chống trộm này các bạn nên làm quen với thao tác mở khóa một cách thành thạo để tránh gây sự chú ý của kẻ gian khi thấy bạn lay hoay tìm vị trí để ấn nút công tắc phụ đã cài đặt trên xe.

Cũng không khó để bạn làm quen với thao tác đó ,đa số các khách hàng sau khi lắp bộ sản phẩm này cho xe thì ban đầu chưa quen với cách mở khóa, nhưng chỉ trong vòng khoảng 2-3 ngày là có thể quen dần và thực hiện thao tác mở khóa một cách thành thạo và nhanh chóng .

Thời gian lắp bộ cảm biến này chỉ mất khoảng 30 phút đổ lại và đảm bảo với bạn là sẽ không có sự cố nào xảy ra khi lắp bộ sản phẩm này .

Một số khách hàng hỏi : “Lắp sản phẩm này lên xe có ảnh hưởng tới bình ắc qui hoặc ảnh hưởng đến nguồn điện của xe hay không” ?

Trả lời: Để giúp cho khách hàng yên tâm hơn khi lắp bộ cảm biến chống trộm này ,chúng tôi cam kết bộ sản phẩm này rất tiện ích và không ảnh hưởng gì tới bình ắc qui cũng như nguồn điện trên xe của bạn . Để chứng minh đều đó là sự thật chúng tôi sẽ có chế độ bảo hành cho xe của bạn trong thời gian sử dụng sản phẩm sau khi lắp sản phẩm này lên xe để bạn yên tâm và tin tưởng về mức độ chuyên môn trong nghành điện xe máy và chất lượng sản phẩm của chúng tôi mang đến cho chiếc xế yêu của bạn nhằm mục đích bảo vệ tài sản quý giá của bạn và uy tín của cửa hàng Hoàng Trí 

 

 Tag: chong trom xe may,khoa chong trom

 

Ý Kiến Bạn Đọc

MÌNH MUỐN LẮP 1 BỘ THÌ CÓ ĐƯỢC KO, MÌNH Ở KỲ ANH, HÀ TĨNH

nguyễn văn nguyên - 2014-10-17 05:22:48

Minh muon lap 1bo vào chiec xe dap dien k pi co lap dc k

tran duy tang - 2014-09-16 12:03:31

e đang dùng ex 2012

nguyễn văn nguyên - 2014-08-25 09:43:41

Gửi Ý Kiến


Call phone