Khóa chống trộm điều khiển bằng remote Aolin 999

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khóa chống trộm điều khiển bằng remote Aolin 999

Khóa chống trộm điều khiển bằng remote Aolin 999

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm:

SỬ DỤNG CHO XE: Vision

Giá: 550,000 vnđ

Lượt Xem: 10773


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Trước tình trạng bẻ khóa trộm cắp xe chuyên nghiệp của kẻ gian hiện nay đang rất phổ biến ở khắp mọi nơi đã trở thành nỗi lo âu của mọi người đối với phương tiện giao thông và cũng là tài sản quí giá của mình .Dù cho chủ nhân của chiếc xe đã cảnh giác khóa cổ xe cẩn thận ,nhưng với “tay nghề” chuyên nghiệp của kẻ gian, lợi dụng sự sơ hở mất cảnh giác ,chỉ trong vài giây thì chiếc xe của bạn đã không cánh mà bay .

Để không phải là nạn nhân của những kẻ ăn cắp xe chuyên nghiệp . Bạn còn chần chờ gì nữa mà không trang bị cho chiếc xe của mình 1 bộ khóa chống trộm . Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn .

 

Bộ khóa chống trôm bằng remote, lắp được cho tất cả các loại xe máy .

 

Trọn bộ khoá chống trộm gồm có một hộp hệ thống ,2 chiếc remote ,1 còi báo động và 1 bộ dây điện đã được đấu dây sẵn vào giắc cắm giúp cho việc lắp đặt nhanh chóng hơn.

Công dụng của bộ khóa chống trôm bằng remote :

1. Báo động khi có người đụng vào xe của bạn

2. Tìm xe dễ dàng trong bãi giữ xe

3. Khởi động xe không cần chìa khóa

4. Chỉ báo đèn nếu bạn không muốn những tiếng tút …tút…tút làm phiền khi để xe trong nhà. Tuy nhiên khi kẻ gian bẻ khóa hoặc cắm chìa khóa vào công tắc chính để lấy xe thì vẫn phát ra tiếng hú để báo cho bạn biết là xe bạn đang bị kẻ gian tấn công

 

Hộp hệ thống và còi báo động đã được lắp lên xe. 

 Ngoài những tính năng trên còn có một tính năng khác đó là bạn có thể sử dụng remote đề bật yên xe tự động mà không cần cắm chìa khóa vào xe để mở . Sau một thời gian tìm hiểu về cách hoạt động của dòng xe Vision thì Inoxxe thấy sự bất tiện khi mở yên xe lên . Thường thì các khách hàng đến cửa hàng của Inoxxe để làm các dịch vụ trang trí xe khi đá chống nghiêng xuống và muốn lấy những vật dụng cần thiết trong cốp xe thật khó khăn và mất thời gian rất lâu để cắm chìa khoá vào được ổ khoá và mở yên xe lên.

 

Cảm nhận được sự bất tiện đó nên Inoxxe đã nghiên cứu và tìm ra giải pháp giúp các chủ nhân thuận tiện khi mở yên xe mà không cần loay hoay một cách khó khăn và mất thời gian . Áp dụng trên remote điều khiển xe và lập trình thêm tính năng bật yên tự động để khi bạn muốn mở yên xe chỉ cần 1 cú click nhẹ nhàng trên remote. Chắc chắn bạn sẽ rất thích về tính năng này khi lắp bộ remote cho xe của mình.

 

Đây là hình ảnh chiếc xe được chụp lại sau khi gắn bộ khóa chống trôm bằng remote và chế thêm bộ bật yên tự động cho xe Honda Vision.

 

Khóa chống trộm Aolin 999 lắp xe NVX 2017 Hoàng Trí

Khóa chống trộm Aolin 999 lắp xe NVX 2017

Khóa chống trộm Aolin 999 lắp xe NVX 2017 Hoàng Trí

Dán tem bảo hành trên bộ khóa Aolin 999

Khóa chống trộm Aolin 999 lắp xe NVX 2017 Hoàng Trí

Nhìn tổng thể bộ khóa chống trộm Aolin 999 xe NVX 155

Khóa chống trộm lắp trên Satria 2020

Khóa chống trộm lắp trên Satria 2020

Tag : PCX , AirBlade cu , AirBlade 2011 , Lead , Vision , Wave RSX 2012 , Dan keo xe , Tem xe , Khoa chong trom , Khung bao ve

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone