Khoá chống trộm Sh mode-Khoá đĩa trước

CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE MÁY HOÀNG TRÍ

DANH MỤC

Khoá chống trộm Sh mode-Khoá đĩa trước

Khoá chống trộm Sh mode-Khoá đĩa trước

Nhấp chuột vào để chi tiết nhiều hình hơn

Mã sản phẩm: MD17

SỬ DỤNG CHO XE: Sh Mode

Giá: 250,000 vnđ

Lượt Xem: 12029


Thông tin shop Hoàng Trí


CỬA HÀNG PHỤ TÙNG TRANG TRÍ XE HOÀNG TRÍ

086 271 3025 _ 0909 50 30 25 _ 0909 60 30 25

158 Hàn Hải Nguyên, Phường 8, Quận 11, TP.HCM

586 Phạm Thế Hiển, Phường 4, Quận 8, TP.HCM


Nội dung chi tiết

Mã sản phẩm : MD-17 

 

Khoá đĩa trước có tính năng chống kẻ trộm dắt xe và chống cắt heo dầu (cùm thắng đĩa trước) . Trước tình trạng trộm cắp xe ngày càng gia tăng và lộng hành thì việc trang bị cho xế yêu của bạn phụ kiện chống trộm là điều rất cần thiết .

 

Khoá đĩa trước Sh mode

 

 

Cách sử dụng : 

Sau khi lắp đặt ổ khoá đĩa cho xe ,khi đến nơi nào đó mà bạn cảm thấy không an toàn bạn chỉ cần ấn ngón tay vào phần ổ khoá của khoá đĩa (vị trí số 1 hình dưới ) thì ngay lập tức cốt khoá sẽ lồi ra và gài ngang qua lỗ của phanh đĩa trước và tất nhiên là bánh xe sẽ không thể di chuyển được nữa vì đã bị cốt khoá chặn lại .Tình huống này giúp cho bạn không bị mất xe cho dù bạn đã cẩn thận khoá cổ xe mà bị kẻ gian bẻ khoá công tắc chính cũng không thể điều khiển xe chạy đi được vì xe của bạn đã được trang bị thêm ổ khoá đĩa khiến cho kẻ gian phải nản lòng mà từ bỏ "miếng mòi hụt" . 

 

Ngoài tình trạng mất xe thì việc mất phụ kiện trên xe cũng đang là nỗi lo âu của nhiều chủ nhân của những chiếc xe có trang bị phanh đĩa trước . Cùm thắng đĩa hay còn gọi là heo dầu có tính năng làm giảm tốc độ của xe và cũng là phụ kiện rất đắt tiền, một chiếc xe mà bị mất heo dầu thì bắt buộc phải trang bị lại vì nếu không có heo dầu thì bạn sẽ không bóp thắng để giảm tốc độ cho xe khi có sự cố hoặc dừng lại . Chính vì thế mà phụ kiện này đắt tiền chăng ?

Bật mí cho bạn biết luôn ,nếu như bạn trang bị ổ khoá đĩa cho xe thì bạn không còn phải lo sợ gì nữa cả vì ngoài tính năng chống dắt xe thì còn một tính năng hữu ích nữa đó là tính năng chống cắt heo dầu . Do lỗ bắt ốc vít được thiết kế lắp chung với ốc bắt heo dầu nên khi lắp ổ khoá đĩa lên xe ,ốc zin của heo dầu (vị trí số 2 hình trên ) sẽ được thay thế bằng ốc lục giác giúp cho việc vô hiệu hoá ổ khoá càng khó khăn hơn khi kẻ gian thực hiện ý đồ trộm cắp tài sản trên xe của bạn.

  

Khoá chống trộm Sh mode-Khoá đĩa trước /

Hình ảnh sau khi lắp khoá đĩa trước lên xe 

Khoá chống trộm Sh mode-Khoá đĩa trước 02

Cận cảnh khoá đĩa trước đã được lắp lên xe.

Ý Kiến Bạn Đọc

Gửi Ý Kiến


Call phone